Tổng hợp

Cách tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc

Có rất nhiều người muốn chơi thử Free Fire bản Trung Quốc tại Việt Nam nhưng không biết làm như thế nào, để cài đặt và chơi khi không phải Fake IP hoặc chuyển vùng là điều hết sức khó. Nhưng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội có một giải pháp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bạn đọc.

Download Free Fire China

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc

Ứng dụng cần có

Ở Trung Quốc có một kho ứng dụng khổng lồ với cái tên 4399 (tương tự như Taptap) cho phép người dùng tải và chơi rất nhiều tựa game HOT, chúng ta sẽ sử dụng app này để thực hiện công việc này. tải và cài đặt 4399 theo liên kết bên dưới.

=> Link tải 4399 cho Android

=> Link tải 4399 cho iPhone

Hướng dẫn tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc

Bước 1: Mở ứng dụng 4399 đã cài đặt trên máy Android hoặc iOS, tại giao chính bạn nhập từ khóa Free Fire vào ô tìm kiếm (có biểu tượng kính lúp) =>bắt đầu Search.

cach tai va choi free fire ban trung quoc 2

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn chọn đúng biểu tượng game Free Fire có logo nhà phát hành Garena gắn phía trên vào phần cài đặt.

cach tai va choi free fire ban trung quoc 3

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào dấu mũi tên ngược và hệ thống sẽ tự động tải Free Fire bản Trung Quốc, tốc độ nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền internet wifi/3g/4g bạn đang sử dụng.
– Lưu ý: Bạn cần phải xóa phiên bản Việt trước khi thực hiện thao tác này, nếu không sau khi cài đặt game vẫn là phiên bản Việt Nam.

cach tai va choi free fire ban trung quoc 4

Bước 4: Sau khi tải xong mới đến phần cài đặt Free Fire bản Trung Quốc => click Tiếp Theo và nhấp chọn Cài Đặt, đối với Android thì bạn cần phải cho phép hệ thống cài từ nguồn không xác định.
Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

cach tai va choi free fire ban trung quoc 5

Bước 5: Khởi động game sau khi hoàn tất, bây giờ bạn có thể chơi Free Fire bản Trung Quốc được rồi đấy, tự mình trải nghiệm xem chúng có khác gì so với phiên bản tại Việt Nam không nhé.

cach tai va choi free fire ban trung quoc 6

Như vậy, bạn đã thực hiện xong các bước tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc rồi đấy, bây giờ hãy sử dụng tài khoản 4399 để đăng nhập vào trò chơi, khám phá những điều thú vị ở phiên bản này nhé, nếu chưa có thì hãy đăng ký tạo tài khoản 4399 ngay lập tức. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cùng với việc tìm hiểu cách tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc, bạn cũng có thể tải, cài đặt Garena Free Fire OB29 về máy và trải nghiệm những trận đấu game đỉnh cao. Dưới đây là chi tiết thông tin về nhân vật mới, vũ khí mới và Link tải Garena Free Fire OB29, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!