Tổng hợp

Cách tải và chơi game âm nhạc DEEMO

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi âm nhạc , muốn khám phá giai điệu âm nhạc tình yêu bất tận trên điện thoại, không có lý do gì bỏ qua siêu phẩm này. Hãy tải và chơi game âm nhạc DEEMO trên Android và iOS ngay lập tức.

Thưởng thức giai điệu âm nhạc ngay sau khi cài đặt game DEEMO trên Mobile

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game âm nhạc DEEMO

Hướng dẫn tải và chơi game DEEMO

Bước 1: Trên trình duyệt web Android hoặc iOS, truy cập liên kết tải và cài đặt game âm nhạc DEEMO theo liên kết phía dưới, chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.

=> Link tải DEEMO cho Android

=> Link tải DEEMO cho iPhone

Bước 2: Khởi động game âm nhạc DEEMO sau khi cài đặt hoàn tất, trò chơi gợi ý bạn nên sử dụng tai nghe để chơi DEEMO và thưởng thức giai điệu âm nhạc tốt hơn.

cach tai va choi game am nhac deemo 2

Bước 3: Giao diện chơi game âm nhạc DEEMO tương đối đơn giản, không màu mè hoa mỹ và rối mắt như các sản phẩm cùng thể loại khác => chọn Play.

cach tai va choi game am nhac deemo 3

Bước 4: Như đã nói ở trên, game DEEMO cho phép người chơi khám phá cốt truyện qua những từng giai điệu và bản nhạc, khởi đầu bạn nên chọn DEEMO’s Collection Vol.1A.

cach tai va choi game am nhac deemo 4

Bước 5: Cách chơi game DEEMO không quá phức tạp, bạn chỉ cần nhấn vào những thanh đang di chuyển tới thanh ngang dọc màn hình, thời điểm 2 thanh trùng nhau cũng là lúc bạn phải click vào chúng.

cach tai va choi game am nhac deemo 5

DEEMO là một game âm nhạc tổng hợp rất nhiều bản piano HOT nhất trên thị trường, bạn có thể lựa chọn chúng bằng cách trượt lên hoặc trượt xuống tại màn hình. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh Speed, BGM Key của mỗi bản nhạc qua Thanh Trượt Ngang.

cach tai va choi game am nhac deemo 6

Nhìn chung cách tải và chơi game âm nhạc DEEMO trên điện thoại Android và iOS không quá khó khăn, bạn chỉ cần chú ý thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội là sẽ làm được. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích game đàn Piano đánh theo những bản nhạc có sẵn thì hãy chọn cho mình một game hay nhất nhé

Xem thêm: Top Game đàn piano hay nhất

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!