Tổng hợp

Cách tải và chơi game Among Us trên PC

Chơi game Among Us trên mobile hàng giờ liền sẽ khiến thiết bị của bạn nóng, chai pin … hoặc xảy ra nhiều tình trạng tồi tệ hơn. Điều đó khiến người dùng tìm mọi cách để chơi Among Us trên PC, nếu bạn không biết, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính, tương thích với nhiều hệ điều hành như Memu, LDPlayer, Nox … trong số đó BlueStacks vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ gợi ý phím tắt chơi game. Vì vậy bạn hãy tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Among Us trên PC

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Among Us trên PC

Bước 1: Khởi động BlueStacks trên máy tính, click CHPlay tại My Games và đăng nhập tài khoản Google nếu có yêu cầu từ phía hệ thống.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

cach tai va choi game among us tren pc 2

Bước 2: Nhập Among Us vào Search for apps & games => nhấn Enter.

cach tai va choi game among us tren pc 3

Bước 3: Click Install,tiến hành tải và cài đặt game Among Us trên PC.

cach tai va choi game among us tren pc 4

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, nhấp chọn Open để khởi động trò chơi Among Us trên PC bằng trình giả lập Android BlueStacks.

cach tai va choi game among us tren pc 5

Bước 5: Đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của NPH trước khi chơi game Among Us trên PC, click Accept.

cach tai va choi game among us tren pc 6

Tại giao diện chính của game Among Us trên PC, bạn có thể tạo phòng bằng cách nhấp chọn Local hoặc Online để gia nhập phòng người chơi khác sau khi đặt tên.

cach tai va choi game among us tren pc 7

Lựa chọn Map, phòng chơi game Among Us trên PC mà bạn muốn tham gia. Lưu ý mỗi phòng tối đa 10 người chơi tham dự, quá số lượng cho phép bạn không thể gia nhập.

cach tai va choi game among us tren pc 8

Trong Among Us, người chơi vào vai một thành viên của phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ tìm Kẻ Mạo Danh, kẻ giết người với mục đích phá hoại hệ thống của con tàu, hắn chỉ ra tay khi chắc chắc có mình nạn nhân ở đó.

cach tai va choi game among us tren pc 9

Người chơi game Among Us trên PC có nhiệm vụ tố giác nếu nghi ngờ kẻ giết người, một nhiệm vụ không hề đơn giản. Sau khi tố giác bạn cần biện minh hợp lý suy luận của mình với người khác, nếu không đúng bạn sẽ bay khỏi con tàu.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!