Tổng hợp

Cách tải và chơi game Goddess MUA trên Android, iOS

Goddess MUA là một tựa game hành động nhập vai có đồ họa 3D mới nhất đến từ NPH 4399en, người chơi sẽ trải nghiệm quá trình tiến bậc thành thiên cơ từ các thần yêu linh nhỏ và kích hoạt kỹ năng siêu mạnh. Sau đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game Goddess MUA như thế nào.

Link Download game Goddess MUA Android and iOS

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Goddess MUA trên Android, iOS

Hướng dẫn tải và chơi game Goddess MUA

1. Đối với điện thoại Android

Bước 1: Hiện tại trò chơi vẫn chưa thể tải trực tiếp từ Google Play Store thế nên bạn cần phải tải file APK game Goddess MUA theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Goddess MUA cho Android

Bước 2: Quà trình tải hoàn tất, bạn trực tiếp click vào file APK game Goddess MUA để tiến hành cài đặt như bình thường.
– Lưu ý: Cần bật nguồn không xác định trên Android để cài file APK trước khi thực hiện, tránh tình trạng bị hỏi thăm.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở game game Goddess MUA và đăng nhập tài khoản trò chơi. Goddess MUA cho phép game thủ đăng nhập thông qua 4 hình thức bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản 4399en Chơi Ngay.

cach tai va choi game goddess mua 2

Bước 4: Tiếp theo bạn lựa trong Server (máy chủ) và click Vào Game.

cach tai va choi game goddess mua 3

Nếu đây là lần đầu chơi game Goddess MUA thì bạn cần phải khởi tạo nhân vật, chọn Nam hoặc Nữ Đặt Tên nhân vật => click Bắt Đầu.

cach tai va choi game goddess mua 4

Cũng giống như các game MMORPG 3D khác, bạn thực hiện nhiệm vụ chính tuyến tìm hiểu cốt truyện chính của Goddess MUA, tăng cấp mở khóa kỹ năng mới mạnh hơn ….

cach tai va choi game goddess mua 5

Một điểm Goddess MUA khác với dòng game cùng thể loại đó chính là hệ thống Thời Trang, bạn có thể tự mình phối đồ và phối màu tạo thành phong cách riêng, chúng cũng hỗ trợ nhân vật chính tăng khá nhiều chỉ số.

cach tai va choi game goddess mua 6

2. Đối với điện thoại chạy iOS

Với người dùng iOS thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập liên kết bên dưới để vào giao diện tải và cài đặt Goddess MUA trên App Store mà thôi. Cách chơi game Goddess MUA trên Android và iOS thì tương tự như nhau, không có gì khác.

=> Link tải Goddess MUA cho iOS

Như vậy Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game Goddess MUA trên cả Android và iOS, nếu có thắc mắc gì hãy comment ở phần bình luân bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. À mà cũng đừng quên nhận Code Goddess MUA đấy nhé, chúng rất quan trọng đối với người chơi mới.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!