Tổng hợp

Cách tải và chơi game GunX Fire trên PC

Ngay khi ra mắt vào lúc 10h sáng 29/9/2020, GunX Fire đã trở thành cái tên HOT đứng đầu trên bảng xếp hạng Google Play và App Store, đây là tựa game bắn súng tọa độ mới nhất của NPH Gamota dành cho các thiết bị di động, nhưng game thủ vẫn có thể chơi game GunX Fire trên máy tính với màn hình to, thao tác bằng bàn phím và chuột, mọi chế độ chơi vẫn giữ nguyên.

Download game GunX Fire PC

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game GunX Fire trên PC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập hỗ trợ người dùng game GunX Fire trên PC bao gồm LDplayer, NoxPlayer, Memu, Droid4X … trong số đố có giả lập Android BlueStacks là nhiều tính năng vượt trội, tương thích với nhiều hệ điều hành, hỗ trợ chơi game đồ họa cao. Hãy tải và cài đặt BlueStacks trên PC theo liên kết bên dưới, đăng nhập tài khoản Google của bạn vào CHPlay.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính
Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

=> Link tải BlueStacks

Hướng dẫn cài đặt và chơi game GunX Fire trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chính của BlueStacks, truy cập vào CHPlay để vào kho ứng dụng Google Play => nhập GunX Fire vào Search for apps & games => Enter hoặc biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.

cach tai va choi game gunx fire tren pc 2

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm xuất hiện, tại đây bạn chọn đúng biểu tượng game GunX Fire của NPH Gamota INC giống như hình minh họa bên dưới.

cach tai va choi game gunx fire tren pc 3

Bước 3: Sau khi vào trong, bạn click Install để cài đặt game GunX Fire trên PC. Hiện tại trò chơi mới ra mắt nên dung lượng cài đặt không quá cao, chỉ khoảng hơn 310MB.

cach tai va choi game gunx fire tren pc 4

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp chọn Mở chơi game GunX Fire trên máy tính.

cach tai va choi game gunx fire tren pc 5

Bước 5: Khởi đầu của game GunX Fire trên PC không khác gì so với phiên bản trên Android và iOS, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản của mình trước khi chơi trò chơi. Có 3 hình thức đăng nhập chơi game GunX Fire bao gồm:
– Tài khoản Gamota
– Tài khoản Facebook
– Tài khoản Google

cach tai va choi game gunx fire tren pc 6

Bước 6: Nếu như trên điện thoại bạn chạm vào màn hình cảm ứng để kéo lực căn góc, thì chơi game GunX Fire trên PC bạn sử dụng hoàn toàn bằng chuột, kéo chuột sang trái hoặc phải để lên lực căn góc bắn đối thủ.

cach tai va choi game gunx fire tren pc 7

Như vậy Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa hướng dẫn nhanh cách tải và chơi game GunX Fire trên PC cho bạn đọc như thế nào, mọi tính năng còn lại bạn hãy tự mình khám phá để thấy sự hấp dẫn nhé. Một điều quan trọng mà bạn cũng cần phải biết, đó chính là Code GunX Fire. Phần thưởng của NPH Gamota hỗ trợ người chơi trở thành cao thủ nhanh hơn.

Tham Khảo: Code GunX Fire mới nhất

=> Link tải GunX Fire cho Android

=> Link tải GunX Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!