Tổng hợp

Cách tải và chơi game King of Crabs

Một Thế Giới rộng lớn đang chờ người chơi khám phá và chinh phục, King of Crabs cho phép bạn điều khiển một chú cua di chuyển theo sở thích, chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch để trở thành vị trí số 1 trên Bảng Xếp Hạng, trò chơi có phong cách Battle Royale giống Garena Free Fire đang HOT trên Mobile.

King of Crabs – Game có phong cách chiến đấu sinh tồn giống Free Fire

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game King of Crabs

Hướng dẫn tải và cài đặt game King of Crabs

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết tải game King of Crabs

=> Link tải King of Crabs cho Android

=> Link tải King of Crabs cho iPhone

Bước 2: Nhấp chọn nút [Link File 1] màu xanh hoặc [Link File 2] phía bên dưới.

cach tai va choi game king of crabs 2

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấp chọn Cài Đặt phía bên phải, trò chơi có dung lượng cài đặt khỏang gần 200MB tương đối nhẹ nhàng.

cach tai va choi game king of crabs 3

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt hoàn tất, các bạn khởi động trò chơi bằng Icon game King of Crabs. Khởi đầu nhấp chọn nút Start ngay chính giữa màn hình.

cach tai va choi game king of crabs 4

Bước 5: Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển khi chơi game King of Crabs, tăng tốc di chuyển, ăn thức ăn để lớn hơn và học cách tấn công những con cua khác …

cach tai va choi game king of crabs 5

Sau khi hoàn thành xong phần hướng dẫn, bạn được chuyển đến một phòng chơi cùng với những người khác, tại đây bạn phải chiến đấu với họ để sống sót trở thành Vua Cua. Bảng Xếp Hạng Top 10 nằm phía bên trái màn hình của bạn.

cach tai va choi game king of crabs 6

Mỗi chú cua trong game King of Crabs đều sẽ có kỹ năng đặc biệt riêng, kích thước và màu sắc của chúng cũng vậy. Để sở hữu chúng bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ, mỗi quest đều có yêu cầu riêng từ khó tới dễ.

cach tai va choi game king of crabs 7

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải và chơi game King of Crabs trên Android và iOS, tựa game miễn phí có rất nhiều người tham gia bởi lối chơi đơn giản, giao diện trực quan, thích hợp dùng để giải trí những lúc căng thẳng mệt mỏi. Nếu muốn sử dụng tiếng Việt trong game, các bạn tham khảo thêm cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong King of Crabs nhé.

Xem thêm: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game King of Crabs

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!