Tổng hợp

Cách tải và chơi game Zombie Castaways

Hãy bắt đầu xây dựng trang trại zombie của riêng bạn và trồng các loại trái cây, hoa khác thường nhất sau khi cài đặt game Zombie Castaways, gặp gỡ những người trợ giúp trang trại zombie dễ thương và những người bạn mới.

Zombie Castaways – Game mô phỏng nông trại trên Android và iOS

Tải và cài đặt game Zombie Castaways trên Android và iOS

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Zombie Castaways

Tất nhiên để chơi được Zombie Castaways thì thiết bị của bạn phải cài đặt sẵn trò chơi, nếu chưa có thì hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành Android hoặc iOS. Zombie Castaways có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng phù hợp với mọi thiết bị mobile.

=> Link tải Zombie Castaways cho Android

=> Link tải Zombie Castaways cho iPhone

Hướng dẫn chơi game Zombie Castaways

Bước 1: Khởi động game Zombie Castaways trên thiết bị của bạn, đồng ý cập nhật lên bản mới nhất nếu có yêu cầu từ hệ thống => click Accept.

cach tai va choi game zombie castaways 2

Bước 2: Ngay sau khi cập nhật Zombie Castaways thành công, lập tức bạn được đưa vào game. Khởi đầu hệ thống yêu cầu bạn click vào cái Giếng thu thập trang bị.

cach tai va choi game zombie castaways 3

Bước 3: Tiếp theo bạn click Zombile Bank nhận miễn phí tiền, đơn vị tiền tệ chính chuyên dùng để mua các vật dụng hỗ trợ xây dựng. Mỗi tài khoản được Free 75 Zombile Bank 1 lần.

cach tai va choi game zombie castaways 4

Bước 4: Như đã nói ở trên, bạn sử dụng chúng để mua thêm vật dụng như Dao, Cuốc, Rìu, Kiếm … mỗi loại đều sử dụng với một mục đích khác nhau.

cach tai va choi game zombie castaways 5

Thực chất Zombie Castaways giống như một game nông trại, người chơi phải thực hiện từng nhiệm vụ để thu thập thêm đồng Vàng, Zombie Bank hoặc vật dụng để thuận tiện cho việc phát triển. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng tiền Zombie để hoàn thành nhiệm vụ nếu như không muốn làm.

cach tai va choi game zombie castaways 6

Nghe thì có vẻ đơn giản thôi, nhưng Zombie Castaways có một điểm nổi bật đó chính là sự kết hợp giữa game giải đố và nông trại. Bạn phải tìm đúng thứ mà nhiệm vụ yêu cầu, đôi khi chúng bị lấp sau tảng đã, bụi cây hoặc có hình dạng khác. Nếu không thấy bạn hãy ấn vào dấu ? màu vàng.

cach tai va choi game zombie castaways 7

Sau khi phá hủy hoặc xây dựng bất kỳ một thứ nào đó, bạn đều nhận được điểm kinh nghiệm và tăng cấp sẽ có phần thưởng dành cho bạn.

cach tai va choi game zombie castaways 8

Khi đã có đủ diện tích trồng trọt, thì người nông dân Zombie của chúng ta mới phải cấy đất, trồng cây và tưới nước …. cú như vậy bạn mở rộng trang trại của bản thân trong Zombie Castaways, phát triển nó ra khắp hòn đảo.

cach tai va choi game zombie castaways 9

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội xin phép chỉ hướng dẫn bạn đọc tới đây mà thôi, còn mọi thứ chúng tôi sẽ để người chơi game Zombie Castaways tự mình khám phá. Klondike Adventures cũng là một game của NPH Vizor App LTD, nếu bạn đang tìm Code Klondike Adventures thì chúng nằm tại đây.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!