Tổng hợp

Cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc

Có rất nhiều người chơi muốn thưởng thức hoặc trải nghiệm trước những tính năng vốn có thay vì ngồi chờ đợi như bao game thủ khác. Icarus M cũng vậy, để chơi Icarus M server Trung Quốc thì người dùng phải đạt được những điều kiện nhất định và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Mẹo chơi Icarus M phiên bản Trung Quốc

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc

Hướng dẫn tải và chơi Icarus M server Trung Quốc

Bước 1: Để có thể chơi Icarus M server Trung Quốc thì bạn đọc cần cài đặt kho ứng dụng Taptap theo liên kết bên dưới, nhớ chọn đúng phiên bản phù hợp với HĐH.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng Taptap sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng Search và nhập từ khóa Icarus M vào ô trống => chọn đúng game 伊卡洛斯M – Icarus M như hình minh họa bên dưới.

cach tai va choi icarus m server trung quoc 2

Bước 3: Tiếp theo bạn click vào nút Download để tải game Icarus M server Trung Quốc về trên thiết bị của mình, nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào mạng internet của bạn.

cach tai va choi icarus m server trung quoc 3

Bước 4: Trong bảng cài đặt game Icarus M server Trung Quốc, chọn Tiếp Theo => click Cài Đặt sau khi đã bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android.

cach tai va choi icarus m server trung quoc 4

Bước 5: Sau khi cài đặt mọi thứ xong xuôi, chúng ta có thể vào chơi game Icarus M server Trung Quốc được ngay. Hiện tại game cho phép người chơi đăng nhập thông qua nhiều hình thức bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Google Play và tài khoản Guest (Chơi Ngay).

cach tai va choi icarus m server trung quoc 5

Bước 6: Đôi khi một vài trường hợp bạn cần phải sử dụng các ứng dụng Fake IP bằng VPN để đảm bảo quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn. Icarus M server Trung Quốc cũng có 5 lớp nhân vật chính.

cach tai va choi icarus m server trung quoc 6

Cuối cùng bạn hãy tự mình khám phá những tính năng đặc sắc khi chơi Icarus M server Trung Quốc trước khi bản Global (Thế Giới) phát hành chính thức, thỏa mãn cơn thèm khát bấy lâu nay của mình đi nhé.

cach tai va choi icarus m server trung quoc 7

Hiện tại siêu phẩm MMORPG Icarus M đã chính thức ra mắt phiên bản Global, người chơi không phải sử dụng phần mềm chuyển đổi VPN hay Fake IP phức tạp như trước nữa, hãy nhanh tay đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế ngay bây giờ.

Xem thêm: Đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!