Tổng hợp

Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

Dạo gần đây, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy nhiều hình ảnh màn hình khóa Among Us trên iPhone được chia sẻ khắp mọi nơi. Thiết kế màn hình khóa lấy cảm hứng từ tựa game Among Us siêu hot này đến từ một tweak có tên là AmongLock, cho phép người dùng sở hữu iPhone đã bẻ khóa biến màn hình khóa iPhone thông thường thành màn hình khóa Among Us độc đáo và vui nhộn.

Tạo màn hình khóa động Among Us vui nhộn trên điện thoại iPhone

Bạn đang xem: Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

 Bài hay:
– Cách tải và chơi game Among Us trên PC
– Cách ẩn tên nhân vật trong Among Us

Mặc dù hình nền Among Us cũng rất đẹp mắt nhưng chắc chắn chúng không tuyệt vời và chất bằng việc có màn hình khóa dưới dạng bảng nhập mật mã của nhiệm vụ Reactor. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khám phá cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad với sự trợ giúp của tweak AmongLock trong bài viết dưới đây. Lưu ý rằng iPhone cần phải jailbreak trước khi thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn tạo màn hình khóa Among Us trên thiết bị iOS

1. AmongLock là gì?

AmongLock là một tweak hoàn toàn thay đổi giao diện màn hình khóa trên thiết bị iOS của bạn. Bàn phím trên màn hình khóa của bạn sẽ biến thành bảng nhập mật mã của nhiệm vụ Reactor tại Sheld và nó thậm chí còn có hiệu ứng âm thanh giống hệt trong trò chơi.

Tweak Among Us thậm chí còn hiển thị một màn hình Imposter nếu bạn nhập sai mật mã, điều này làm cho nó trở nên thú vị hơn. Màn hình Imposter sẽ xuất hiện hiệu ứng độc đáo với thông báo “You were not the owner of this iPhone”.

cach tao man hinh khoa among us tren iphone ipad

Hiện tại chưa có lỗi nào xảy ra và tweak này dường như hoạt động tuyệt vời trên hầu hết các mẫu iPhone. Tuy nhiên, có một vấn đề ở đây trong trường hợp bạn không phải là người dùng có hiểu biết rộng về công nghệ, chúng ta sẽ xem xét vấn đề này trong phần bên dưới của bài viết.

2. Bạn cần làm gì để có màn hình khóa Among Us với tweak AmongLock trên iPhone?

Bạn cần jailbreak thiết bị để cài AmongLock. AmongLock là một tweak thay đổi hệ thống file iOS và yêu cầu các chính sách thực thi nâng cao mà chỉ có thể đạt được thông qua bẻ khóa. Jailbreak là nhiệm vụ giành quyền truy cập root vào hệ thống tệp của bạn.

Xem thêm: Jailbreak là gì?

Thủ thuật này được giới thiệu lần đầu tiên với sự ra mắt của iPhone 3Gs. Mặc dù đã có bản bẻ khóa cho các kiểu máy trước đó, nhưng nó không có khả năng mở khóa thiết bị của bạn. Ngày nay, các bản jailbreak đã trở nên hợp lý hơn nhiều và một bản jailbreak duy nhất có thể giúp bạn đạt được mọi thứ mình cần.

Đáng buồn thay, Apple luôn cố gắng để ngăn chặn việc bẻ khóa và cần phải có một bản bẻ khóa cụ thể cho phiên bản iOS được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là ngay sau khi ra mắt bản jailbreak, Apple sẽ phát hành một phiên bản iOS vá lỗi. Khi bạn đã cập nhật lên phiên bản này, thiết bị của bạn không thể bị bẻ khóa. Chính vì thế, bạn cần lưu ý rằng để có được màn hình khóa AmongUs “ăn theo” tựa game yêu thích của mình, bạn cần bẻ khóa thiết bị iOS.

3. Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

cach tao man hinh khoa among us tren iphone ipad 2

Nếu iPhone của bạn đã được jailbreak và đã có Cydia chạy trên thiết bị của mình, quá trình tải AmongLock khá đơn giản. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cydia và chạm vào tab Source ở phía dưới màn hình.
Bước 2: Chạm vào nút Add ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 3: Sao chép và dán URL https://repo.litten.love/ vào hộp thoại được cung cấp bởi Cydia.
Bước 4: Ấn Add Source.

Cydia bây giờ sẽ lấy tất cả các nguồn cho repo và làm mới dữ liệu của nó. Nhấn vào repo được cài đặt gần đây để xem tất cả các tweak có sẵn. Nếu không có gì được hiển thị trong repo, hãy quay lại và nhấn vào nút làm mới ở đầu màn hình. Sau khi quá trình làm mới hoàn tất, repo sẽ hiển thị tất cả các tweak có sẵn. Tìm AmongLock và nhấn vào nó.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn Install ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 6: Bây giờ, hàng chờ download của bạn sẽ được hiển thị. Bạn chạm vào Confirm ở phía trên bên phải màn hình để tiếp tục quá trình cài đặt. Nếu AmongLock có bất kỳ mục phụ thuộc nào, chúng cũng sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn sau khi bạn ấn Confirm.

AmongLock hiện sẽ bắt đầu cài đặt trên thiết bị. Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn chạm vào Restart Springboard ở phía dưới màn hình. Thiết bị iOS của bạn sẽ khởi động lại và sau đó, AmongLock sẽ có mặt trong Settings. Bạn hiện có thể tới đó và tùy chỉnh tweak này theo ý muốn để có được màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad của mình.

Các bạn tham khảo thêm hình nền Among US để có thêm nhiều hình nền đẹp, cài làm hình nền khóa điện thoại của mình. Chắc chắn, bạn sẽ thích những hình nền này.

Xem thêm: Hình nền Among Us

Link tải Among Us trên PC, Android, iPhone:

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!