Tổng hợp

Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

Nếu bạn đã chơi Among Us được một thời gian thì bạn có thể nhận ra rằng trò chơi chỉ có 3 bản đồ và một số nhiệm vụ nhất định thường được lặp lại trong mọi ván game. Trong trường hợp bạn đang tìm cách làm cho trải nghiệm chơi game của mình trở nên thú vị hơn, thì bạn nên cân nhắc việc thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

Kill Cooldown trong Among Us là gì? Cách thay đổi như thế nào?

Bạn đang xem: Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

 Bài hay
– Cách chơi game Among Us trên PC
– Cách lấy pet trong Among Us

Kill là một kỹ năng trong Among Us, chỉ được sử dụng bởi những kẻ mạo danh để đánh bại các thành viên phi hành đoàn và giành chiến thắng. Bằng cách giảm hoặc tăng thời gian Kill Cooldown, cuộc so tài giữa Crewmate và Imposter sẽ mới mẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là cách để bạn thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us.

Hướng dẫn tăng hoặc giảm thời gian Kill Cooldown trong Among Us

1. Thời gian Kill Cooldown trong Among Us là gì?

Trước khi tiến hành thay đổi thời gian Kill Cooldown, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Kill Cooldown là gì?

Kill Cooldown là thời gian kẻ mạo danh phải chờ trước khi họ có thể sử dụng kỹ năng Kill. Bộ đếm thời gian reset sau mỗi lần kill, buộc kẻ mạo danh phải chờ để ra tay với nạn nhân tiếp theo.

cach thay doi thoi gian kill cooldown trong among us

Điều này cho Crewmate đủ thời gian để phát hiện các thi thể và tìm ra những người chơi khả nghi xung quanh bản đồ. Tăng hoặc giảm thời gian Kill Cooldown có thể thay đổi đáng kể trò chơi của bạn. Với thời gian Kill Cooldown dài, kẻ mạo danh sẽ phải dựa vào các chiến lược và cách phá hoại để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, với thời gian Kill Cooldown ngắn, họ có thể giết nhiều người hơn trước khi xác chết bị phát hiện.

Thời gian Kill Cooldown dài là lý tưởng cho các ván game thông thường và thư giãn, nơi bạn muốn tận hưởng khoảng thời gian giải trí vui vẻ với bạn bè. Các ván game có thời gian Kill Download ngắn mang đến lối chơi nhịp độ nhanh, khiến mọi người đứng ngồi không yên.

Với tư cách là Crewmate, bạn sẽ luôn phải để mắt tới mọi xác chết, cũng như kẻ mạo danh tiếp cận và giết bạn. Thực hiện nhiệm vụ với thời gian Kill Cooldown ngắn sẽ mang lại cảm giác sợ hãi nhất định vì kẻ giả mạo có thể đến và lấy mạng của bạn bất cứ lúc nào.

2. Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

Thời gian Kill Cooldown và các cài đặt khác trong trò chơi chỉ có thể được điều chỉnh bởi người tạo phòng. Do đó, bạn sẽ phải là host của ván game để đảm bảo rằng bạn có thể thay đổi thời gian Kill Cooldown theo ý muốn của mình. Và đây là cách để bạn làm điều đó:

Bước 1: Khi bạn đang trong sảnh chờ, hãy đi tới chỗ để chiếc laptop và click hoặc chạm vào biểu tượng Customize ở góc dưới bên phải màn hình.

cach thay doi thoi gian kill cooldown trong among us 2

Bước 2: Chọn tab Game.

cach thay doi thoi gian kill cooldown trong among us 3

Bước 3: Cuộn qua danh sách để tìm kiếm Kill Cooldown. Chạm hoặc click vào dấu + để tăng và dấu – để giảm thời gian Kill Cooldown.

cach thay doi thoi gian kill cooldown trong among us 4

Bước 4: Sau khi đã đặt thời gian theo ý muốn, bạn click hoặc chạm vào dấu X ở góc trên bên trái cửa sổ. Và thời gian Kill Cooldown đã được đổi sang giá trị mới.

cach thay doi thoi gian kill cooldown trong among us 5

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tăng hoặc giảm thời gian Kill Cooldown để thay đổi trải nghiệm chơi game của mình. Trong menu Customize, bạn còn có thể tùy chỉnh một số cài đặt khác. Do đó, hãy thử nghiệm và chơi game theo cách bạn muốn.

Link tải Among Us trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!