Tổng hợp

Cách thêm bạn, kết bạn trong Rocket League

Mặc dù việc thêm bạn, kết bạn trong Rocket League là một điều tương đối dễ thực hiện, nhưng nhiều người chơi mới gặp khó khăn trong việc chuyển đổi qua các menu. Vì vậy, đây là cách có thể thêm bạn bè trong Rocket League để thuận tiện party chơi cùng nhau.

Thủ thuật kết bạn mới trong Rocket League cho người chơi

Bạn đang xem: Cách thêm bạn, kết bạn trong Rocket League

Cách thêm bạn bè trong Rocket League bằng Epic ID

Với việc Rocket League phát hành miễn phí trên Epic Games, rất nhiều người đã đổ xô vào thưởng thức trò chơi này. Nhưng đây là cách có thể kết bạn trong Rocket League.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần điều hướng đến màn hình chính và sau đó nhấn nút R2/RT, việc này sẽ hiển thị Profile cá nhân. Người chơi trên PC cần nhấn nút phím tắt được thiết lập cho Accelarate/Gas để truy cập.

cach them ban ket ban trong rocket league 2

Bước 2: Ở đây, người chơi trên PC sẽ cần nhấp vào nút Add Friend (thêm bạn bè) ở dưới cùng, trong khi người chơi trên PS4 cần nhấp vào nút Hình Vuông. Thao tác này hiển thị một cửa sổ mới nơi người chơi phải nhập Epic ID của bạn bè họ.

Tham Khảo: Cách lấy Epic ID đơn giản nhất

cach them ban ket ban trong rocket league 3

Bước 3: Nhấp vào Done để gửi yêu cầu kết bạn trong Rocket League, khi họ chấp nhận yêu cầu, người chơi sẽ có thể thêm bạn bè của mình vào nhóm một cách dễ dàng. Dưới đây là một video nhỏ cho việc thêm bạn, kết bạn trong Rocket League.

Kể từ khi Rocket League được liệt vào danh sách game miễn phí, trò chơi đã loại bỏ khỏi cửa hàng Steam, người chơi bây giờ muốn trải nghiệm chỉ có thể tải và cài đặt Rocket League trên Epic Games, cụ thể từng bước bạn hãy tham khảo bên dưới nhé.

Tham Khảo: Tải và chơi miễn phí Rocket League trên Epic Games Store

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!