Tổng hợp

Cách trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire

Game bắn súng Free Fire cho phép người chơi mang theo 2 vũ khí chính thay vì 1 như mọi khi, đa dạng hóa kho vũ khí chắc chắn là một ý tưởng hay. Mặc dù mang theo SMG là một lựa chọn hấp dẫn nhưng có AWM để chiến đấu tầm xa cũng không phải ý tưởng tồi. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cung cấp một số mẹo sử dụng vũ khí hỏa lực mạnh này cho bạn đọc.

Free Fire Siêu phẩm game FPS trên Android và iOS của Garena

Bạn đang xem: Cách trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire

1. Chọn súng bắn tỉa AWM trong Garena Free Fire

Bước đầu tiên cần phải tìm kiếm súng trường bắn tỉa AWM trong Garena Free Fire vì những vũ khí này khá hiếm. Có hai cách để có được một khẩu súng bắn tỉa đó chính là tới những vị trí xuất hiện chúng hoặc loot từ Airdrops. Kar98k có thể được tìm thấy trên bản đồ tại bất kỳ điểm nào, một vài địa điểm có tỷ lệ xuất hiện cao hơn bình thường.

cach tro thanh cao thu awm trong garena free fire 2

Trên Bermuda, người ta thường tìm thấy một khẩu súng bắn tỉa AWM ở Mill, điểm cao nhất trong khu vực. Thông thường, mọi người sẽ chọn nơi này làm điểm tiếp đất đầu tiên ở, lấy một khẩu súng bắn tỉa và Camp để giết người xung quanh. Power Plants và Outpost là những địa điểm tuyệt vời để súng bắn tỉa trong Garena Free Fire. Trên Kalahari, hãy kiểm tra Refinery và Command Post để tìm súng trường bắn tỉa.

2. Lựa chọn trang bị phụ trợ, đính kèm AWM

Bạn không thực sự cần tìm bất kỳ thiết bị bổ sung nào trong Free Fire để lắp ráp vào súng bắn tỉa, vì cả AWM và Kar98k đều được gắn sẵn ống ngắm x8. Đây là một cải tiến tuyệt vời so với các game battle royale thông thường như PUBG, trong các trò chơi đó, bạn sẽ cần phải tìm một Scope phù hợp súng để sử dụng.

cach tro thanh cao thu awm trong garena free fire 3

Tuy nhiên, bạn có thể trang bị cho chúng bộ giảm thanh nếu như đang cố gắng không muốn bị phát hiện bởi người chơi khác sau khi bắn, giảm thanh sẽ tăng hiệu quả của súng khi bắn tỉa ở tầm xa. Cả 2 thiết bị này đều không ảnh hưởng đến súng quá nhiều và cũng không khiến bạn trở thành cao thủ AWM trong Garena Free Fire trong giây lát.

3. Cách bắn AWM trong Garena Free Fire để trở thành cao thủ

– Súng trường bắn tỉa trong trò chơi này đạn có độ liệng khá thấp, điều đó khiến chúng thực sự chính xác ở khoảng cách xa. Các game khác như PUBG Mobile chắc chắn không có điều này.
– Hãy kiên nhẫn, đôi khi bạn nên đợi mục tiêu của mình dừng lại trước khi bắn. Bắn quá sớm sẽ phá hỏng cơ hội tiêu diệt kẻ địch.
– Luôn nhắm vào đầu, các nhân vật trong Free Fire có 200 HP thay vì 100 như những game bắn súng khác, vì vậy phát bắn vào cơ thể sẽ không hiệu quả. Đặc biệt là khi bạn đang sử dụng súng Kar98k, ngay cả một phát headshot cũng không thể hạ gục mục tiêu của bạn ngay lập tức.

cach tro thanh cao thu awm trong garena free fire 4

– Không di chuyển khi bắn tỉa, vì di chuyển xung quanh sẽ làm giảm độ chính xác và nó cũng có thể tiết lộ vị trí hiện tại của bạn với kẻ thù.
– Xác định vị trí cố định nơi bạn Camp hoặc có thể bắn kẻ thù, tốt nhất là ở nơi cao hoặc thuận lợi di chuyên. Bằng cách này, mục tiêu của bạn không thể trốn thoát khỏi ống ngắm súng AWM của bạn.
– Cất súng hoặc vứt bỏ AWM trong Garena Free Fire khi vòng tròn thu hẹp quá nhiều, ở phạm vi vòng bo hep thì sử dụng AR sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trên đây là toàn bộ những mẹo và thủ thuật sử dụng AWM trong Garena Free Fire của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ, bậc thầy của những khẩu súng bắn tỉa. Đừng quên thường xuyên nhận Code Garena Free Fire miễn phí tại đây bạn nhé.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!