Tổng hợp

Cách vượt qua The Garden trong Untitled Goose Game

Mỗi phần của Untitled Goose Game yêu cầu người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ trước khi đến với khu vực tiếp theo, trò chơi đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng và chuẩn từng thời điểm. Dưới đây là Cách vượt qua The Garden trong Untitled Goose Game, khu vườn đầu tiên của trò chơi.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Khu Vườn – The Garden trong Untitled Goose Game

Bạn đang xem: Cách vượt qua The Garden trong Untitled Goose Game

Vào Khu Vườn
Vào Khu Vườn là nhiệm vụ đầu tiên của bạn, tuy nhiên, hàng rào đã bị khóa và bạn chỉ là một con ngỗng. Bạn có thể lừa người giữ vườn mở nó cho bạn. Bên trái cổng rào là một chiếc radio, bạn chỉ cần chạm vào là nó sẽ bắt đầu phát ra tiếng. Người trông coi sẽ đi ra và đuổi theo bạn, cổng mở.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 2

Làm Ướt Người Giữ Vườn
Có một cách thú vị là bật vòi phun nước khi người giữ vườn ở gần luống rau. Có vòi phun nước dẫn ra bên ngoài, bạn chỉ cần lội qua và bật vòi lên. Nếu anh ta không ở gần vòi phun nước, bạn có thể lấy một món đồ đặt nó gần vị trí đó, điều này thu hút anh ta rơi vào cạm bẫy của bạn.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 3

Đánh Cắp Chìa Khóa Của Người Giữ Vườn
Cái này chỉ cần một số thao tác di chuyển lén lút xung quanh. Đi sau người giữ vườn và giật những chiếc chìa khóa đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi lén đi theo anh ấy, bạn có thể di chuyển những món đồ khiến anh ấy bị phân tâm trong giây lát, để lại cơ hội cho bạn đánh cắp chiếc chìa khóa.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 4

Làm Cho Người Giữ Vườn Đội Mũ
Việc bắt người giữ vườn đội chiếc mũ che nắng của mình đôi khi có thể hơi khó khăn. Chính xác bạn có hai cơ hội để làm điều này.
– Thỉnh thoảng anh ấy sẽ cởi chiếc mũ đầu tiên để lau lông mày, bạn hãy giật lấy nó từ anh ấy.
– Thứ hai là khi anh ta chăm sóc khu vườn. Anh ấy sẽ cúi xuống làm việc trên, bạn cơ hội tốt để đánh cắp chiếc mũ đó ra khỏi đầu anh ấy.

Sau khi có được nó, bạn cần phải đi nhanh chóng giấu nó đi. Nếu không có chiếc mũ đó, người giữ vườn sẽ bước đến và đội chiếc mũ mà nhiệm vụ yêu cầu, nghe thì có vẻ đơn giản đấy nhưng để chờ thời cơ thực hiện mới khó.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 5

Kéo Cào Xuống Hồ
Nghe có vẻ đơn giản, kéo cái cào … xuống hồ. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn bạn nghĩ một chút. Chiếc cào tương đối nặng so với một con ngỗng và khiến bạn di chuyển chậm, điều này giúp cho người giữ vườn có nhiều thời gian để bắt bạn và lấy lại chiếc cào của mình. Chiến lược tốt nhất ở đây là làm rối tung khu vườn, điều này sẽ khiến người giữ vường bận rộn và cho phép bạn có thời gian lôi chiếc cào của anh ta ra khỏi vườn và xuống hồ.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 6

Đi Dã Ngoại
Nhiệm vụ này liên quan đến các vật phẩm khác nhau xung quanh khu vườn và mang chúng đến chiếc chăn dã ngoại gần phía bên phải của hồ.
– Quả táo và bánh mì kẹp ở trên băng ghế khi bạn lần đầu tiên băng qua hồ về phía khu vườn. Hãy nhớ lấy cả hai nửa bánh mì nếu không sẽ không được tính.
– Giỏ dã ngoại được đặt ngay bên cạnh băng ghế, chỉ cần kéo nó qua.
– Cà rốt và bí ngô bên trong vườn. Củ cà rốt khá đơn giản nhưng quả bí ngô nặng hơn và đòi hỏi bạn phải kéo nó mà không bị nhìn thấy, chỉ cần sử dụng các phương pháp đánh lạc hướng mà bạn đã thực hiện để kéo cào trước đó.
– Cái phích và hộp mứt để cạnh nhau trên một chiếc bàn sau vườn.
– Đài nên được lấy cuối cùng vì nó sẽ khiến người giữ vườn để, đài có thể để cùng bàn với phích và mứt. Anh ta di chuyển nó đến đó sau khi bạn sử dụng nó lúc đầu để mở cửa vào khu vườn.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 7

Làm Cho Người Giữ Vườn Búa Đập Vào Tay
Nhiệm vụ này sẽ chỉ mở khóa sau khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ khác. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khu vực tiếp theo trong Untitled Goose Game, cách thực hiện chúng như sau:
– Lúc này người giữ vườn sẽ bắt đầu công việc đóng và treo biển Cấm Ngỗng, để làm được điều này anh ta cần chiếc búa của mình. Đứng sau lưng anh ta khi anh ta chuẩn bị đóng chiếc đinh, lúc đầu anh ta sẽ di chuyển chậm rãi sau đó đập mạnh chiếc búa xuống.
– Lúc này bạn hãy hét lên để anh ta hoảng sợ, nó khiến người giữ vườn giật mình đập chiếc búa vào ngón tay cái. Cơn đau sẽ khiến anh ngã ngửa vào cửa rào, mở ra con đường đến khu vực tiếp theo.
– Nếu bạn tình cờ bỏ lỡ thời gian quý giá của mình khi dọa người giữ vườn, chỉ cần kéo biển báo ra khỏi mặt đất và anh ta sẽ lặp lại động tác tương tự của mình.

cach vuot qua the garden trong untitled goose game 8

Trên đây là toàn bộ nhiệm vụ mà người chơi cần phải thực hiện tuần tự nếu như muốn vượt qua The Garden trong Untitled Goose Game, game giải đố trí tuệ mới nhất đến từ NPH House House. Nếu trong quá trình trải nghiệm bạn cảm thấy hơi giật lag, hãy tham khảo cấu hình xem sao nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi Untitled Goose Game mượt, không lag

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!