Tổng hợp

Cấu hình chơi game Army Men RTS

Khi được giới thiệu cách đây gần 2 thập kỷ, loạt trò chơi Army Men mang đến câu trả lời và cách tiếp cận mới lạ và độc đáo đối với câu hỏi không tuổi của trẻ em ở khắp mọi nơi – điều gì sẽ xảy ra nếu những chú lính nhựa màu xanh lá có thể di chuyển và chiến đấu? Army Men RTS đưa bạn trở lại những ngày chơi dàn trận với các chú lính nhựa tí hon, nhưng đội quân lính nhựa này có thể thực hiện mọi mệnh lệnh của bạn trong việc thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và dẫn quân đối đầu với phe Tans nguy hiểm.

Cấu hình tối thiểu chơi Army Men RTS trên PC

Bạn đang xem: Cấu hình chơi game Army Men RTS

Trước khi trải nghiệm và chinh phục15 màn chơi chiến dịch, 8 màn chơi “chiến dịch đặc biệt” và 8 màn chơi “trận đánh lớn”, bạn hãy kiểm tra cấu hình chơi game Army Men RTS với các thông số như sau:

Cấu hình chơi game Army Men RTS

– OS: Windows XP/Vista/7/10
– RAM: 512 MB
– GPU: NVIDIA GeForce 6200
– CPU: Intel Pentium 4 2 GHz
– Kích thước file tải Army Men RTS: 350 MB
– DirectX 9.0
– Dung lượng ổ đĩa: 350 MB

cau hinh choi game army men rts

Bạn sẽ cần có ít nhất 350 MB dung lượng lưu trữ trống để cài đặt Army Men RTS. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu là 512 MB. Để chơi Army Men RTS, máy tính của bạn cần có bộ xử lý tối thiểu tương đương với Intel Pentium 4 2 GHz, với card đồ họa NVIDIA GeForce 6200. Army Men RTS hoạt động trên máy tính chạy Windows XP/Vista/7/10.

Sau khi đã kiểm tra hệ thống của mình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, các bạn tiến hành tham khảo cách tải và chơi game Army Men RTS trên máy tính nhé.

Xem thêm: Cách tải và chơi game Army Men RTS trên máy tính

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!