Tổng hợp

Chi tiết cập nhật Free Fire OB33, cập nhật FF OB33

Giống như những bản cập nhật trước, bản cập nhật OB33 cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi và bổ sung mới cho trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một số thay đổi và thêm mới trong phiên bản FFOB33.

Ngày cập nhật FFOB32, thời gian cập nhật FF OB33

Bản cập nhật OB33 sắp tới của Free Fire dự kiến sẽ đến tay game thủ trong đầu hoặc giữa tháng 3 năm 2022. Lưu ý những thông tin dưới đây có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Cập nhật nhân vật mới Free Fire OB33

Bạn đang xem: Chi tiết cập nhật Free Fire OB33, cập nhật FF OB33

Nhân vật Swordman’s Wrath

 • Kỹ năng: Tạo lá chắn hấp thụ sát thương, lá chắn này sẽ tự động biến mất nếu người sử dụng nó bắn một phát đạn vào đó.

Thay đổi nhân vật cũ

A124 – Làm lại

ff ob33

Kỹ năng của A124 được làm lại hoàn toàn trong phiên bản FF OB33 này. Nhưng giờ sẽ chuyển sang kỹ năng hoạt động, Sức nóng chiến trường giờ sẽ tạo ra một làn sóng điện từ 8 mét vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu tương tác và kích hoạt kỹ năng của mọi kẻ địch. Kỹ năng này sẽ được kích hoạt trong 60 giây với thời gian hồi là 50 giây.

Steffie – Làm lại

ff ob33

Kỹ năng của Steffie – Không Gian Sắc Màu sẽ tạo ra một khu vực rộng 3.5 mét chặn toàn bộ các vật ném. Hơn nữa là nó sẽ bổ sung thêm 10% độ bền của áo giáp mỗi giây. Thời gian kỹ năng này hoạt động là trong 20 giây với thời gian hồi là 45 giây.

Nikita – Buff

ff ob33

Nikita Firearms Expert hiện sẽ được tác động kỹ năng đến mọi loại sún thay chỉ vì SMG như trước đó. Đồng thời, sát thương của 5 viên đạn cuối cùng trong khẩu súng SMG mà Nikita sử dụng sẽ gây thêm 20% sát thương.

Rafael – Buff

Sự im lặng chết chóc của Rafael sẽ được buff ở bản cập nhật sắp tới, những phát súng trúng mục tiêu sẽ khiến kẻ địch chảy máu nhanh hơn 40%. Có nghĩa là giờ sau khi hạ gục kẻ địch, người chơi có thể khiến mục tiêu bị chảy máu sau một hoặc hai lượt bắn khác.

Vũ khí mới FF OB32

Súng mới FF OB32

update ff ob33

G36 và F2000 là hai món hàng mới được đưa vào trong bản cập nhật tiếp theo này của Free Fire OB33. Cả hai đều là súng trường tấn công (Rifle) nên ngay cả với những người chơi mới cũng sẽ điều khiển tốt.

 • G36: Bao gồm 2 chế độ bắn, sử dụng loại đạn súng trường như những khẩu AR khác. Sở hữu sát thương mạnh nhưng yêu cầu kỹ năng kiểm soát tốt. Nhược điểm của nó là không có nhiều phụ kiện như nhiều khẩu AR khác.
 • F2000: Có sức sát thương yếu hơn so với G36, tuy nhiên không quá khó để làm quen với khẩu súng này.

ffob33

Pet mới Free Fire OB33

pet mới ff ob33

Vẻ bề ngoài của Zasil giống một chú kỳ nhông với chiếc phao bơi quanh bụng. Kỹ năng của Zasil thiên về hỗ trợ hồi phục, người chơi sẽ có 25% cơ hội nhận được thêm một Medkit, Repair Kit, Inhaler khi sử dụng các vật phẩm này. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu lại khá lâu với 120 giây.

Hệ thống liên kết nhân vật

cap nhat ff ob33

Đây là một tính năng liên kết nhân vật, người chơi có thể nhận được các nhân vật vĩnh viễn miễn phí. Link với một nhân vật mà bạn yêu thích và hoàn thành các yêu cầu mà liên kết đưa ra.

Điều này hỗ trợ người chơi củng cố đội hình của mình mà không phải tốn tiền. Ngoài ra, người dùng có thể hủy liên kết nhân vật của mình trong một giờ.

Chế độ chơi mới FF OB33

chế độ chơi FFOB33

Chế độ chơi Zombie Invasion đã có sẵn trong Free Fire OB33, đây là một chế độ chơi rất hấp dẫn được người chơi Free Fire mong đợi từ lâu. Người chơi sẽ được chọn một đặc quyền khi bắt đầu trận chiến mới của mình.

Các Zombie trong game cũng rất khác biệt, chúng sẽ có kỹ năng đặc biệt và khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người chơi.

Cải thiện giao diện người dùng Free Fire OB33

chế độ chơi FFOB33

Giao diện tải xuống đã được cải thiện để người chơi dễ truy cập và có thể theo dõi một cách tổng quát dễ dàng hơn. Giao diện người dùng tải xuống trong Free Fire OB33 đã được tách thành các danh mục như chế độ, bản đồ và nhiều hơn thế nữa.

Điểm tín dụng FF OB33

Hệ thống điểm tín dụng trong FF OB33 sẽ được thêm vào trong phiên bản mới này của Free Fire. Nó sẽ phạt người chơi mỗi khi họ có những hành vi như AFK, bỏ cuộc, toxic, hành vi sử dụng phần mềm gian lận.

Xem thêm:

  Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!