Tổng hợp

Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire

Free Fire là một game battle royale nổi tiếng trên di động, mặc dù trò chơi có các nguyên tắc cơ bản của dòng game sinh tồn , nhưng chúng cũng có những nét độc đáo riêng khiến Free Fire nổi bật so với các game battle royale khác như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile.

Tiểu sử và bối cảnh nhân vật Nikita trong Free Fire

Kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp, nhiệm vụ quan trọng nhất của cô là bảo vệ và hộ tống Caroline, con gái của chủ tịch tổ chức Free Fire. Lớn lên, Nikita là một tay súng trường trong trường học, điều này giúp trau dồi sự nhanh nhẹn và các giác quan nhạy bén của cô. Để đạt được mục tiêu của mình, cô xâm nhập vào tổ chức và trở thành vệ sĩ của Carolyn.

Bạn đang xem: Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire

chi tiet ky nang nhan vat nikita trong free fire 2

Khả năng sinh tồn đặc biệt của Misha được gọi là Chuyên gia vũ khí, cho phép cô nạp lại khẩu súng tiểu liên của mình nhanh hơn. Bạn có thể thu thập các mảnh ký ức của Misha để nâng cấp kỹ năng lên 6 và một số phần thưởng khác. Dưới đây là tất cả các chi tiết về kỹ năng của Nikita trong Free Fire:
– Chuyên gia vũ khí cấp 1: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 4%
– Chuyên gia vũ khí cấp 2: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 8%
– Chuyên gia vũ khí cấp 3: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 12%
– Chuyên gia vũ khí cấp 4: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 16%
– Chuyên gia vũ khí cấp 5: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 20%
– Chuyên gia vũ khí cấp 6: Tốc độ thay đạn Tiêu liên tăng 24%

chi tiet ky nang nhan vat nikita trong free fire 3

Kỹ năng của nhân vật Nikita trong Free Fire khá hữu ích nhưng nó không tốt bằng những nhân vật khác, như kỹ năng của Antonio hay kỹ năng của Clu. Với thời gian nạp đạn thần tốc, nhân vật Nikita trong Free Fire có thể tái chiến nhanh hơn kẻ thù và chiếm thế thượng phong trong các trận chiến kéo dài. Bạn sẽ muốn có một lối chơi tích cực hơn với kỹ năng này, hãy kết hợp nó với các skill khác giúp cô ấy linh hoạt hơn trong trận chiến.

Kỹ năng của Jota giúp bạn hồi phục HP sau trận chiến, kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire cho phép bạn xác định vị trí của kẻ thù, kỹ năng của Miguel sẽ cho bạn EP sau mỗi lần tiêu diệt đối phương và hồi nhiều máu hơn, tất cả chúng đều có thể kết hợp tốt với kỹ năng của Nikita.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!