Tổng hợp

Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire

Tính đến thời điểm hiện tại, Free Fire được xem là tựa game battle royale thịnh hành nhất trên di động, thậm chí còn thịnh hành hơn cả PUBG Mobile – một trong những tựa game battle royale đời đầu nổi tiếng. Một điều thực sự khiến Free Fire nổi bật so với tất cả các game battle royale khác là nó có hệ thống nhân vật thú vị với hơn 20 nhân vật độc đáo và mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và câu chuyện riêng gắn kết họ với nhau trong vũ trụ Free Fire. Paloma cũng là một trong số những nhân vật đó. Hôm nay, thuthuat.Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện thú vị của Paloma trong Free Fire để giúp bạn hiểu hơn về nhân vật và chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire nhé!

Paloma là một nhân vật thú vị trong Free Fire mà bạn nên thử. Tuy không phải là nhân vật mạnh nhất trong Free Fire, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà cô nàng này có thể làm trong vũ trụ Free Fire. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về quá khứ bí ẩn của Paloma và xem cô ấy đã biến từ một nữ hoàng sắc đẹp thành một kẻ buôn bán vũ khí đáng sợ của thế giới tội phạm như thế nào nhé!

Bạn đang xem: Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Thông tin chi tiết và kỹ năng của nhân vật Paloma

1. Nhân vật Paloma trong Free Fire: Tiểu sử

– Giới tính: Nữ
– Tuổi: 28.
– Sinh nhật: 24/8.

Paloma có một quá khứ đau đớn và bí ẩn mà cô không bao giờ muốn chia sẻ. Cô nàng lớn lên ở vùng ngoại ô nghèo nhất đất nước và trở thành nữ hoàng sắc đẹp, hình mẫu của mọi cô gái. Nhưng bây giờ, cô là hình mẫu của ác quỷ, một kẻ buôn bán vũ khí điều khiển thế giới tội phạm ngầm trong lòng bàn tay.

chi tiet ky nang nhan vat paloma free fire

Trước kia, Paloma là con gái của một gia đình giàu có và khi còn nhỏ có 2 người bạn là Antonio và Miguel. Cha mẹ cô đã bị giết và vì vậy cô được nuôi dưỡng bởi một kẻ độc tài xấu xa. Khi lớn lên, Paloma yêu Miguel và Miguel thậm chí đã từng bị thương nặng khi cố gắng bảo vệ Paloma khỏi những tên côn đồ. Tuy vậy, sau đó, trong khi Miguel trở thành một đặc vụ của lực lượng cảnh sát thì Paloma lại tự mình tiến sâu hơn vào thế giới tội phạm và rồi họ đã đi trên những con đường khác nhau.

thong tin chi tiet ve nhan vat paloma trong garena free fire

Paloma làm điều này là vì cô muốn tìm hiểu về sự thật về cái chết của cha mẹ cô và Miguel không biết gì về ý định của cô.

mot so thong tin can biet ve nhan vat paloma trong free fire

Trong một lần kinh doanh với một trùm tội phạm, kẻ mong muốn Paloma nâng cấp hệ thống vũ khí của hắn và bắt cóc 2 người là Misha và Kelly. Ngoài việc trả tiền cho cô, anh ta còn bắt được một người rất quan trọng đối với Paloma, đó là Miguel. Miguel lúc đó đang thực hiện nhiệm vụ tấn công Bermuda nhưng đội của anh đã bị mắc kẹt và bị bắt.

ky nang nhan vat paloma free fire

Khi Paloma đang chuyển vũ khí cho tên trùm đó bằng máy bay, Maxim đã can thiệp. Maxim sau đó đã chiến đấu với bảo vệ riêng của Paloma là Kla. Trong khi chiến đấu với Maxim, Kla đã vô tình đục một lỗ trên máy bay và khiến máy bay rơi xuống đại dương. Vì Paloma không hoàn thành nhiệm vụ của mình, cô đã bị tổ chức này bắt giữ và đưa đến đảo Bermuda cùng với Kla, Misha, Kelly.

2. Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire

Paloma có kỹ năng đặc biệt là Arms-dealing (trùm vũ khí). Kỹ năng này cho phép cô mang theo nhiều đạn AR (đạn súng trường) hơn mà không chiếm nhiều không gian balo của cô. Bạn có thể thu thập các mảnh ký ức của Paloma để nâng cấp kỹ năng của cô ấy lên level 6 và một số phần thưởng khác. Dưới đây là tất cả các chi tiết về kỹ năng của cô:

  • – Arms-dealing Level 1: Mang 30 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo
  • – Arms-dealing Level 2: Mang 60 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo
  • – Arms-dealing Level 3: Mang 90 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo
  • – Arms-dealing Level 4: Mang 120 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo
  • – Arms-dealing Level 5: Mang 150 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo
  • – Arms-dealing Level 6: Mang 180 đạn AR mà không làm tăng dung tích balo

garena free fire thong tin chi tiet va ky nang nhan vat paloma

Nhìn chung thì kỹ năng của Paloma trong Free Fire hoàn toàn không được đánh giá cao vì bạn ít khi phải cần dùng đến một balo lớn trong các trận đấu. Ngoài ra, một yếu điểm nữa là các kỹ năng của cô không khả dụng với một loại đạn nào khác ngoài đạn AR. Do vậy, kỹ năng của Paloma chỉ hợp với những người chơi ở vị trí hỗ trợ trong đội hình bởi vì những người chơi này sẽ muốn có thêm không gian trong balo để lưu trữ và mang theo các vật dụng tiện ích như lựu đạn, đồ trị thương. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu Những điều cần biết về nhân vật mới Jai Free Fire , đây cũng là một nhân vật với xuất hiện trong các phiên bản mới.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!