Tổng hợp

Chi tiết kỹ năng thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong Free Fire OB23

Free Fire OB23 đang đến rất gần, nó sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2020 này. Trong số các tính năng mới của bản update này, thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong bản cập nhật Free Fire OB23 có lẽ là thứ người chơi quan tâm nhất.

New Pet Penguin Willy in Free Fire OB23

Bạn đang xem: Chi tiết kỹ năng thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong Free Fire OB23

Thông này đã được tiết lộ bởi những người đang chơi Free Fire OB23 tại Advance Server , máy chủ thử nghiệm của nhà phát triển Garena. Willy được thiết kế giống như một chú chim cánh cụt bình thường, đội một chiếc mũ len và quàng chiếc khăn màu đỏ trên cổ. Điều này thực sự khá kỳ lạ, vì chim cánh cụt sống ở cực nam và không cần phải giữ ấm, cơ thể của chúng đã được thiết kế để chống lại cái lạnh cơ mà.

Bài viết gần đây

chi tiet ky nang thu cung chim canh cut willy moi trong free fire ob23 2

Tăng 60% máu Gloo Walls khi đạt cấp tối đa

Kỹ năng đặc biệt của thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong Free Fire OB23 là một skill bị động giúp tăng 60% sức HP của tường Gloo Walls, có phần giống với kỹ năng của Robo (tăng 60 HP tường khi đạt tối đa). Nếu bạn thường sử dụng Gloo Walls hoặc là một fan hâm mộ của Penguin, thú cưng này có lẽ là phải mua. Với khả năng tăng sức chống chịu thêm 60%, sẽ mất khá nhiều thời gian để kẻ địch hạ được Gloo Walls của bạn, cho phép bạn có đủ thời gian để chạy trốn hoặc phản công.

chi tiet ky nang thu cung chim canh cut willy moi trong free fire ob23 3

Súng M82B tăng sát thương khi bắn vào Gloo Walls

Nhìn chung, thú cưng thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong Free Fire OB23 này hướng đến lối chơi tập thể (đồng đội), vì có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn như Falcon chẳng hạn. Chim cánh cụt Willy có lẽ được thiết kế để sử dụng song song với Gloo Wall Gun mới nhằm tạo ra chướng ngại vật tốt nhất có thể. Free Fire đang tập trung rất nhiều vào cơ chế Gloo gần đây, vì súng M82B mới được phát hành gần đây có khả năng gây sát thương nhiều hơn lên Gloo Wall.

Ngoài ra phiên bản mới này được Garena âm thầm phát triển bổ sung thêm nhiều đia điểm mới, 4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23 hầu hết đều mang tính biểu tượng cao trên thế giới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào website Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội để biết nhiều thông tin hơn về trò chơi Free Fire.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!