Tổng hợp

Chi tiết và cách chơi sự kiện Vengeance Top Up Free Fire

Sự kiện Free Fire Vengeance hiện đã diễn ra trong game, bắt đầu từ ngày 17/7 đến ngày 02/8/2020. Free Fire có một sự kiện nạp tiền trong game được gọi là Vengeance Top Up. Như bạn có lẽ đã biết, Diamond Top-up là nguồn thu nhập tốt nhất của Garena. Bằng cách sử dụng kim cương, bạn có thể mua nhiều vật phẩm trong game để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Nhưng nhà phát triển không chỉ nghĩ về lợi nhuận của họ mà họ luôn cố gắng tặng thêm đồ, thêm vật phẩm cho người chơi. Và trong sự kiện Vengeance Top Up lần này, bạn sẽ nhận được 3 item cực chất hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết và cách chơi sự kiện Vengeance Top Up Free Fire

Thông tin về sự kiện Vengeance Top Up Free Fire

Đó là lý do vì sao Free Fire liên tục giới thiệu các sự kiện Top-up trong game. Trong những sự kiện này, nếu bạn nạp kim cương vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Trong sự kiện Vengeance Top Up cũng vậy, bạn cần nạp kim cương để có được Death’s Backpack, Conqueror of Death Bundle và Rampage M1014 Blueprint.

Bạn đang xem: Chi tiết và cách chơi sự kiện Vengeance Top Up Free Fire

chi tiet va cach choi su kien vengeance top up free fire

Sự kiện Vengeance Top-Up diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 28/7/2020. Trong suốt sự kiện, nếu bạn nạp 100 kim cương, bạn sẽ nhận được Death’s Backpack Skin. Nếu nạp 500 kim cương, bạn sẽ nhận được Conqueror of Death Bundle và với 1000 kim cương, bạn sẽ có bản thiết kế khẩu súng Rampage M1014. Bạn không cần bỏ ra bất kỳ viên kim cường nào mà chỉ cần nạp chúng.

=> Tham gia sự kiện Nhận miễn phí 1000 Kim Cương Free Fire từ Event Cánh Cửa Ma Thuật tại đây.

Để có được toàn bộ vật phẩm này, bạn không bắt buộc phải nạp kim cương 3 lần. Bạn có thể trực tiếp nạp 1000 kim cương và nhận cả 3 vật phẩm này miễn phí. Sau khi Top-Up, bạn có thể thu thập các item này từ Events > tab Vengeance Top Up.

chi tiet va cach choi su kien vengeance top up free fire 2

Bạn có thể thực hiện nạp kim cương từ phần Top Up trong Free Fire. Nhưng để kiếm được thêm từ những phần thưởng này, có một lựa chọn nữa dành cho bạn. Bạn có thể nhận được 100% thưởng từ nạp kim cương trong Free Fire bằng cách sử dụng Games Kharido. Do đó, nếu nạp 100 kim cương, bạn nhận 200, hoặc nếu nạp 500 kim cương, bạn nhận được 1000 kim cương, 1000 kim cương và nhận 2000 kim cương.

Vì thế, bạn nên lựa chọn cách nạp kim cương để nhận 100% bonus và nạp 1000 kim cương. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhận được Death’s Backpack, Conqueror of Death Bundle và Rampage M1014 Blueprint miễn phí. Ngoài những vật phẩm đó, bạn sẽ có được 2000 kim cương trong tài khoản và sử dụng chúng để mua nhiều vật phẩm khác trong game. Hãy nạp số lượng kim cương phù hợp ngay bây giờ trước khi sự kiện Free Fire Vengeance Top-Up Event kết thúc vào ngày 28 tháng 7 năm 2020.

Link tải và update phiên bản mới nhất của Free Fire cho điện thoại Android, iOS:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!