Tổng hợp

Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire?

Bạn vẫn còn lăn tăn không biết Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire hay không? Hành vi này có bị phạt hay không?

Giao dịch mua bán tài khoản Free Fire có được chấp nhận không?

Để tải game Free Fire về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Bạn đang xem: Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire?

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

Bài viết gần đây

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire?

Sức nóng của tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại kể từ khi được ra mắt trên thị trường đến nay. Cụ thể, theo thống kê quý 4 và năm 2019, tựa game đã đạt kỷ lục, cán mốc 60 triệu người chơi / ngày trên toàn thế giới, và là tựa game battle royale có lượt tải xuống nhiều nhất và doanh thu cao nhất ở khu vực Mỹ Latinh và Đông Nam Á chỉ tính trong năm 2019.

mua ban tai khoan free fire co duoc khong

Trong game, bạn cùng 49 người chơi khác sẽ được đưa đến một hòn đảo, nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để trở thành người sống sót cuối cùng.

Để lên level và nhận thưởng, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách không hề dễ dàng. Và đó cũng chính là lý do khiến nhiều người chơi, game thủ muốn mua, bán tài khoản để “cày” các level ở cấp độ cao hơn.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua hoặc bán tài khoản hoặc các vật phẩm trong game Garena Free Fire, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khuyến cáo bạn “tuyệt đối KHÔNG NÊN“.

nen hay khong nen mua ban tai khoan garena free fire

Thứ nhất, theo Luật, nghị định có hiệu lực bắt đầu kể từ ngày 15/4/2020, tất cả người chơi mua bán tài khoản, vật phẩm game có thể bị phạt tới 3 triệu đồng. Ngoài ra các cá nhân chơi game điện tử G1 phải đăng ký đúng thông tin cá nhân, nếu không sẽ bị phạt cảnh cáo.

Ngoài ra khi bạn mua bán tài khoản game từ người chơi trên mạng, không hề quen biết, không có thông tin gì. Giả sử nếu chẳng may mua phải tài khoản giả mạo, hoặc tài khoản đó bị nghi là “hack”, chắc chắn tài khoản đó sẽ bị cấm vĩnh viễn và trở nên vô dụng.

Vì vậy nếu còn đang thắc mắc liệu có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire hay không, câu trả lời cho bạn là KHÔNG nhé.

Ngoài mua bán tài khoản Garena Free Fire ra nhiều người dùng còn có ý nghĩ đến việc cheat kim cương trong game. Vậy Có nên cheat kim cương Free Fire không ? Để trả lời câu hỏi này mời bại xem bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Như vậy bài viết trên đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa giải đáp cho bạn thắc mắc liệu có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!