Tổng hợp

Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhanh tay nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính chủ từ nhà phát hành Funtap ngay thôi nào, tựa game Cổ Kiếm Truyền Kỳ mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ và code Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính là món quà mà bất cứ game thủ nào cũng cần thiết.

Là một tựa game mobile nhưng bạn có thể chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính, cũng chính điều đó làm cho game Cổ Kiếm Truyền Kỳ càng thêm tuyệt vời hơn. Ngoài ra việc chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính cũng giúp bạn nhận và nhập code Cổ Kiếm Truyền Kỳ dễ dàng hơn nhiều, dù sao Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũng luôn luôn đề xuất độc giả của mình chơi các tựa game mobile trên máy tính thông qua giả lập Bluestacks như Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

Bạn đang xem: Code Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Hướng dẫn nhận và nhập code Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

1. Hướng dẫn nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Bước 1: Để có thể nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ bạn đọc vui lòng truy cập trang chủ game TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi website game Cổ Kiếm Truyền Kỳ hiện ra bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có phần là đăng ký hẹn ước để nhận 2 Giftcode game Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là điền địa chỉ email cũng như số điện thoại vào rồi nhấn đăng ký.

code co kiem truyen ky 2

Sau đó sẽ có thông báo rằng bạn sẽ nhận được code Cổ Kiếm Truyền Kỳ trước khi tựa game ra mắt chính thức. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ rồi và bạn sẽ kiểm tra nó trong hòm thư của mình trước 1 đến 2 hôm khi game có thông báo chính thức về việc Openbeta nhé.

code co kiem truyen ky 3

– Ngoài ra bạn đọc cũng có thể theo dõi thêm thông tin về việc nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ thường xuyên hơn hay các event đang diễn ra trên FanpageCổ Kiếm Truyền Kỳ trên Facebook nhé.

2. Hướng dẫn nhập code Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

Hiện tại tựa game Cổ Kiếm Truyền Kỳ đã chính thức khép lại giai đoạn thử nghiệm Close Beta của game chính vì vậy Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ gửi đến bạn đọc hướng dẫn nhập code Cổ Kiếm Truyền Kỳ sớm nhất ngay khi tựa game bắt đầu vì thế bạn đọc đừng quá lo lắng. Trước tiên hãy nhanh tay đăng ký nhận code Cổ Kiếm Truyền Kỳ cho tài khoản của mình đi nhé.

Trên đây là hướng dẫn nhận và nhập code Cổ Kiếm Truyền Kỳ, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội hy vọng rằng với món quà gồm 2 Giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ là hành trang khởi đầu thuận lợi cho những ai đang chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ, một tựa game mobile 2D rất đáng để chơi dịp đầu năm hiện nay.

Trong thời điểm cuối năm ngoái cũng như đầu năm nay đang nổi lên một tựa game HOT trên mobile đó chính là Garena DDTank, và nếu như bạn đang chơi tựa game này thì cũng đừng quên nhận Code DDTank nhé. Đây là tựa game mà Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội liên tục cập nhật code item với nhiều item cực kỳ hấp dẫn, hiện nay có rất nhiều code vẫn đang sử dụng được mà có thể bạn chưa biết, hãy truy cập và nhận ngay code DDTank tại đây về cho tài khoản của mình nào.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!