Tổng hợp

Code game Au Mobile VNG

Au Mobile VNG là một trong những sản phẩm mới nhất của VNG trong năm nay, một tựa game âm nhạc cạnh tranh trực tiếp với Au Mobile VTC. Và nhân dịp game mới được ra mắt này có hàng loạt code game Au Mobile VNG được gửi đến game thủ, bất cứ ai cũng có thể nhận và nhập Giftcode Au Mobile VNG nếu theo dõi bài viết dưới đây.

Và để thuận tiện cho việc nhận và nhập code Au Mobile VNG, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khuyến khích bạn đọc nên sử dụng BlueStacks vì chúng ta hoàn toàn có thể chơi Au Mobile VNG trên máy tính thông qua BlueStacks. Với BlueStacks thì việc chơi Au Mobile VNG trên máy tính là rất đơn giản, hơn thế nữa tựa game này được hỗ trợ hoàn toàn.

Bạn đang xem: Code game Au Mobile VNG

Hướng dẫn nhận và nhập code Au Mobile VNG

Bước 1: Để có thể nhận được gifcode game Au Mobile VNG đầu tiên bạn phải truy cập vào kết TẠI ĐÂY, sau đó kéo xuống dưới cùng trang và nhấn vào phần Lấy code.

code game au mobile vng 2

Bước 2: Ngay sau đó mã code Au Mobile VNG sẽ hiện ra, bạn hãy copy nó nhé vì tí nữa chúng ta chỉ việc paste vào BlueStacks nếu như bạn đang chơi Au Mobile VNG trên máy tính.

Lưu ý: Code trong bài viết đã được sử dụng, bạn đọc vui lòng không nhập code này.

code game au mobile vng 3

Bước 3: Để nhập code Au Mobile VNG, trong giao diện game Au Mobile VNG hãy nhấn vào biểu tượng góc phải rồi kéo xuống chọn thiết lập như hình dưới đây.

code game au mobile vng 4

Bước 4: Phần thiết lập hiện ra bạn lựa chọn tiếp Code quà để tiến hành nhập giftcode Au Mobile VNG.

code game au mobile vng 5

Bước 5: Tại đây bạn chỉ việc copy và paste code Au Mobile VNG nhận vừa nãy vào rồi nhấn vào nhận là được nếu đang sử dụng BlueStacks. Còn nếu nhập trên máy tính chúng ta phải gõ từng chữ cái vào.

code game au mobile vng 6

Bước 6: Sau đó bạn vào phần thư để nhận quà về hòm đồ của mình vì code Au Mobile VNG sẽ được gửi về thư của bạn.

code game au mobile vng 7

Vào trong bạn sẽ thấy được code tân thủ mà VNG dành cho người chơi mới.

code game au mobile vng 8

Trên đây là hướng dẫn cách nhận và nhập code game Au Mobile VNG, một tựa game âm nhạc mới rất đáng để chơi và đừng quên nhanh chóng nhận code Au Mobile VNG vì số lượng cũng chỉ có hạn mà thôi.

Ngoài Au Mobile VNG thì Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũng giới thiệu đến bạn một tụa game hấp dẫn đang thịnh hành hiện nay là Liên Quân Mobile. Tuy nhiên bạn cũng có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC thông qua BlueStacks giống như Au Mobile VNG. Hãy thử kết hợp giải trí với việc chơi Liên Quân Mobile trên PC và Au Mobile VNG khi rảnh rỗi nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!