Tổng hợp

Code Hắc Ám Mobile

Không gì thuận lợi hơn khi bạn có trong tay code Hắc Ám Mobile để tiến hành đua TOP với các game thủ khác. Các món quà đặc biệt có trong code Hắc Ám Mobile được nhà phát hành VTC lựa chọn rất kĩ càng, vừa không làm mất tính cân bằng trong game lại đem đến cho người chơi sự hứng thú ban đầu.

Code Hắc Ám Mobile, nhập Giftcode Hắc Ám Mobile

Bạn đang xem: Code Hắc Ám Mobile

Trước đó bạn cũng đừng quên chơi Hắc Ám Mobile trên máy tính với Bluestacks nhé, bởi lẽ trong bài viết này chúng tôi cũng sử dụng Bluestacks để có thể nhập code Hắc Ám Mobile dễ dàng. Bluestacks hỗ trợ các thao tác trên máy tính vì thế nên việc chơi Hắc Ám Mobile trên máy tính đồng thời nhập code Hắc Ám Mobile rất tiện lợi

Hướng dẫn nhận và nhập Giftcode Hắc Ám Mobile.

1. Hướng dẫn nhận code Hắc Ám Mobile

Bước 1: Để có thể nhận code Hắc Ám Mobile trước tiên bạn phải nhấn VÀO ĐÂY và truy cập vào trang chủ của trò chơi.

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy có biểu tượng Giftcode hiển thị trên trang chủ Hắc Ám Mobile, hãy nhấn vào đó.

Lưu ý: Nếu mở dạng cửa sổ quá bé sẽ không thể nhìn thấy biểu tượng Giftcode.

code hac am mobile 2

Bước 3: Sau đó bạn nhập số điện thoại của mình vào rồi nhấn vào hoàn thành , code Hắc Ám Mobile sẽ được chuyển đến số điện thoại của bạn.

code hac am mobile 3

Và sau đó sẽ có thông báo ngày giờ mở game, bạn đọc chú ý và theo dõi nhập code Hắc Ám Mobile nhé.

code hac am mobile 4

2. Hướng dẫn nhập code Hắc Ám Mobile

Hiện tại bạn đọc sẽ phải đợi Hắc Ám Mobile mở cửa chính thức vào ngày 12/12, hãy nhận code Hắc Ám Mobile trước rồi chúng ta tiến hành nhập vào ngày mở cửa nhé, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ cập nhật hướng dẫn nhập code Hắc Ám Mobile sớm nhất có thể và gửi đến bạn đọc.

Trên đây là hướng dẫn các nhận code Hắc Ám Mobile, với món quà ra mắt chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng, ngoài code Hắc Ám Mobile bạn hãy nhớ đón đọc các bài viết có trên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội nhé, còn rất nhiều các sự kiện hay các code code Hắc Ám Mobile đang chờ bạn.

Mới đay có một tựa game mới ra mắt là Garena DDTank khá độc đáo, code Garena DDTank cũng đem lại cho người chơi nhiều vật phẩm hữu ích, nếu bạn đang chơi tựa game Garena DDTank này thì đừng quên nhận code Garena DDTank nhé.

Liên quân mobile là tựa game cực HOT trên iPhone, Android hiện nay, game thủ cũng có thể nhập Code Liên Quân Mobile để nhận nhiều vật phẩm có giá trị, Code Liên Quân Mobile có sẵn giúp game thủ mới sở hữu các thể hỗ trợ x2 kinh nghiệm, vàng …

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!