Tổng hợp

Code Vua Tam Quốc, các nhận giftcode Vua Tam Quốc phiên bản đặc biệt

Là một trong số ít những tựa game trên di động được người chơi đánh giá cao về khả năng quản lý server lẫn điều hành cực tốt. Mới đây nhân dịp ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server gửi đến người chơi code Vua Tam Quốc hấp dẫn. Đây được xem như là một món quà nho nhỏ gửi đến sự trung thành của người chơi với tựa game cũng như món quà khởi đầu cho game thủ mới gia nhập tựa game Vua Tam Quốc này.

Trước khi đi vào bài viết Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội xin giới thiệu với bạn một tựa game cũng khá hay mới ra mắt, nếu bạn có thể hãy chơi thử tựa game này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Nếu như Vua Tam Quốc kỷ niệm phiên bản đặc biệt bằng code Vua Tam Quốc thì Thông Thiên Mobi cũng ra mắt người chơi mới đây bằng các code Thông Thiên Mobi, việc sở hữu và sử dụng code Thông Thiên Mobi cho phiên bản beta của tựa game này giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, hơn thế nữa đây cũng là một tựa game được đánh giá cao ở Việt Nam mà bạn có thể chơi thêm.

Bạn đang xem: Code Vua Tam Quốc, các nhận giftcode Vua Tam Quốc phiên bản đặc biệt

Hướng dẫn nhận và nhập code Vua Tam Quốc

Bài viết gần đây

Cách nhận code Vua Tam Quốc

Bước 1: Để tiến hành nhận code Vua Tam Quốc đầu tiên bạn phải truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Sau khi truy cập bạn kéo xuống dưới và lựa chọn Lấy Code như hình dưới đây.

code vua tam quoc cac nhan giftcode vua tam quoc phien ban dac biet 2

Ngay lập tức code Vua Tam Quốc sẽ hiện ra, lưu ý là mỗi địa chỉ IP chỉ được lấy 1 code nên bạn cần cẩn thận lưu trữ code này lại phục vụ cho việc kích hoạt dưới đây.

code vua tam quoc cac nhan giftcode vua tam quoc phien ban dac biet 3

Cách nhập gifcode Vua Tam Quốc.

Bước 1: Trên giao diện game Vua Tam Quốc, nhấn vào biểu tượng thành rồi chọn lựa mục sự kiện, tại đây sẽ cho phép bạn nhập code Vua Tam Quốc.

code vua tam quoc cac nhan giftcode vua tam quoc phien ban dac biet 4

Bước 2: Trong mục sự kiện hãy nhấn sang phần giftcode và nhập mã code đã nhận ở trên, tại đây bạn nhập chính xác code vào ô rồi nhán vào phần lĩnh thưởng.

code vua tam quoc cac nhan giftcode vua tam quoc phien ban dac biet 5

Bước 3: Sau đó mở hòm đồ cá nhân của minh ra, bạn sẽ thấy có một đống các món quà bên trong, đây chính là các code Vua Tam Quốc mà nhà phát hành gửi tặng đến người chơi mới cũng như tri ân người chơi trước đó đã ủng hộ game.

code vua tam quoc cac nhan giftcode vua tam quoc phien ban dac biet 6

Với hướng dẫn trên bạn đã có thể lấy được một vài món đồ có giá trị trong game Vua Tam Quốc, mặc dù chỉ là món quà nhỏ với những ai đang chơi tựa game này nhưng những gì mà Vua Tam Quốc đem lại mới là điều khiến game thủ vẫn muốn tiếp tục chơi Vua Tam Quốc. Hy vọng sẽ còn nhiều đợt nhận code Vua Tam Quốc như thế này để game thủ có thể được những món quà giá trị từ tựa game.

Ngoài ra còn rất nhiều tựa game khác hiện nay cũng đang gửi tặng đến game thủ của mình những giftcode độc đáo. Một trong số đó là code Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Tam Sinh Tam Thế mới ra mắt gần đây, đây là một tựa game thú vị dựa trên tay du ký, nếu có hứng bạn có thể tìm hiểu và xem các món quà khi nhận được từ code Ngộ Không Truyền Kỳ trên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội nhé.

Nếu bạn đã chơi game Đại Kiếm Vương thì không không thể bỏ các code đại kiếm vương được đúng không, với mỗi code đại kiếm vương các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vật dụng cũng như các chỉ số hấp dãn cho nhân vật của mình

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!