Lớp 6

Communication Unit 5 lớp 6 I like fruit!

Mời các em cùng nhau tham khảo nội dung bài học Communication của Unit 5 Tiếng Anh 6 Cánh diều do ban Biên tập Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tổng hợp chi tiết và rõ ràng. Bài học giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp thông qua những chia sẻ về sở thích ăn uống mỗi bạn trong lớp. Chúc các em học tốt!

1.1. Unit 5 lớp 6 Communication

Make a menu. Complete the table below. In group, discuss food you like and don’t like. Then turn to page 134 and follow the instructions (Tạo ra một thực đơn. Hoàn thành bảng dưới đây. Làm việc theo nhóm bàn về đồ ăn bạn thích hoặc không thích. Sau đó, mở trang 134 và làm theo hướng dẫn)

Bạn đang xem: Communication Unit 5 lớp 6 I like fruit!

Guide to answer

Tạm dịch

Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others (Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ khác)

1. A. proofs B. books C. points D. days

2. A. helps B. laughs C. cooks D. finds

3. A. neighbors B. friends C. relatives D. photographs

4. A. snacks B. follows C. titles D. writers

5. A. streets B. phones C. books D. makes

6. A. cities B. satellites C. series D. workers

7. A. develops B. takes C. laughs D. volumes

8. A. phones B. streets C. books D. makes

9. A. proofs B. regions C. lifts D. rocks

10. A. involves B. believes C. suggests D. steals

Key

1 – D, 2- D, 3 – D , 4- A, 5- B, 6 – B, 7 – D, 8 – A, 9 – B, 10 – C

Luyện tập

3.1. Kết luận

Qua bài học này các em đã có cơ hội tìm hiểu về sở thích ăn uống của các bạn trong lớp. Các em hãy cùng nhau luyện tập hỏi đáp thông qua các câu hỏi gợi ý để tự tin hơn trong giao tiếp nhé!

3.2. Bài tập trắc nghiệm

Như vậy là các em đã xem qua bài giảng phần Unit 5 – Communication chương trình Tiếng Anh lớp 6 Cánh diều. Để củng cố kiến thức bài học mời các em tham gia bài tập trắc nghiệm Trắc nghiệm Unit 5 lớp 6 Cánh diều Communication – Giao tiếp.

  • Câu 1:
    Choose the correct answer

    A bottle of …………

    • A.
      noodles
    • B.
      cooking oil
    • C.
      beef
    • D.
      milk
  • Câu 2:

    A ………. of noodles

    • A.
      bar
    • B.
      bowl
    • C.
      can
    • D.
      kilo
  • Câu 3:

    Do you want a ………… of coffee?

    • A.
      bar
    • B.
      the
    • C.
      cup
    • D.
      bowl

Câu 4-10: Mời các em đăng nhập xem tiếp nội dung và thi thử Online để củng cố kiến thức về bài học này nhé!

Hỏi đáp Communication – Unit 5 Tiếng Anh 6

Trong quá trình học tập nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp gì thì các em hãy comment ở mục Hỏi đáp, Cộng đồng Tiếng Anh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ hỗ trợ cho các em một cách nhanh chóng!

Chúc các em học tập tốt và luôn đạt thành tích cao trong học tập!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội

Chuyên mục: Giáo Dục Lớp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!