Tổng hợp

Đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh

Hãy nhanh tay tham gia đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh của NPH GOSU, là một trong số 8888 người may mắn đầu tiên tham gia Tuyệt Tác Nhân Duyên đầu tiên trên thế giới ngay lập tức, chỉ với vài thao tác không mất quá nhiều thời gian.

Tình Kiếp Tam Sinh – Game Tiên Hiệp trên Android và iOS

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh

Tình Kiếp Tam Sinh là một game Tiên Hiệp có đồ họa 3D siêu đẹp dành cho các thiết bị Android và iOS, trò chơi có hệ thống mộ phái khá đa dạng đảm bảo mang tới những trải nghiệm chân thực, sống động và cực kỳ thú vị. Tất nhiên Tình Kiếp Tam Sinh cũng có đầy đủ tính năng như những game MMORPG 3D khác, muốn biết rõ hơn thì bạn nên đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh.

Cách đăng ký chơi trước bản Alpha Test Tình Kiếp Tam Sinh

Bước 1: Khởi đầu truy cập liên kết đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh Tại đây.

Bước 2: Click nút Báo Danh ngay bên dưới đồng hồ đếm ngược ngày ra chính thức mắt phiên bản thử nghiệm Tình Kiếp Tam Sinh.

dang ky choi truoc ban alpha test game tinh kiep tam sinh 2

Bước 3: Nhấp chọn nút Đăng nhập Facebook ngay đầu tiên trong bản Báo Danh => đăng nhập tài khoản Facebook của bạn như bình thường.

dang ky choi truoc ban alpha test game tinh kiep tam sinh 3

Bước 4: Tiếp theo nhập Email vào ô trống phía bên dưới => chọn Báo Danh.

dang ky choi truoc ban alpha test game tinh kiep tam sinh 4

Bước 5: Không chỉ đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh trên trang chủ, bạn còn phải tham gia các sự kiện Fanpage để nhận được Mã Mời tham gia Alpha Test => Click Tham Gia Sự Kiện.

dang ky choi truoc ban alpha test game tinh kiep tam sinh 5

Bước 6: Mỗi sự kiện đều có những quy tắc và yêu cầu người tham gia phải thực hiện theo, đơn giản hầu như chỉ Like & Share hoặc Comment mà thôi. Bạn hãy tham gia đầy đủ để nhận Mã Mời tham gia chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh nhé.

dang ky choi truoc ban alpha test game tinh kiep tam sinh 6

Hiện tại game Tân Tiếu Ngạo VNG của NPH VNG cũng mở cửa cho phép người chơi tham gia đăng ký trước ngay từ bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG tại đây.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!