Tổng hợp

Đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN

Không để người chơi phải chờ đợi thêm nữa, Funtap đã chính thức thông báo tới toàn thể cộng đồng gamer rằng tựa game Dragon Raja sẽ phát hành tại Việt nam vào ngày 23 tháng 9 tới đây, được chính Archosaur Games tin tưởng và ủy thác.

Dragon Raja VN – Siêu phẩm game hành động nhập vai 3D trên Android và iOS

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN

Tham gia đăng ký trước game Dragon Raja VN không chỉ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, người chơi còn có cơ hội là một trong 2000 người may mắn có thể trải nghiệm phiên bản Alpha Test (Close Beta) trước khi game chính thức phát hành tại Việt Nam. Cụ thể các bước đăng kỹ như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN Tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính click nút Đăng Ký Ngay.

dang ky choi truoc game dragon raja vn 2

Bước 3: Hiện tại NPH Funtap mới chỉ cho phép người chơi Android đăng ký trước, vì vậy bạn cần đăng nhập tài khoản Google Play và nhấp chọn Đăng Ký Trước màu xanh.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

dang ky choi truoc game dragon raja vn 3

Bước 4: Trong bảng thông báo tiếp theo, click OK hoàn tất.

dang ky choi truoc game dragon raja vn 4

Một trong những tính năng đặc sắc nhất của Dragon Raja chính là chế độ PVP, nơi người chơi có thể thể hiện đẳng cấp và so tài kĩ năng đỉnh cao. Tại chế độ này, chiến binh chọn cho mình một chiến thuật không ngoan cùng với bộ kĩ năng hợp lý chiến đấu trong chiến trường. Để mang đến cho người chơi một tựa game mãn nhãn như Dragon Raja, không thể phủ nhận, UE4 đã phát huy toàn bộ ưu thế sẵn có của mình.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN nhận quà siêu khủng của Taimienphi, để biết thêm thông tin hãy thường xuyên truy cập website Taimienphi. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật tin tức mới nhất và những thủ thuật game HOT hiện nay.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!