Tổng hợp

Đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Trường Sinh Quyết 2 hay còn được biết đến với cái tên Tân Trường Sinh Quyết sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi SohaGame. Để trải nghiệm bản Alpha Test người chơi cần tham gia đăng ký trước Tân Trường Sinh Quyết tại trang chủ của game.

Tân Trường Sinh Quyết – Game Tiên Hiệp trên mobile mở cửa đăng ký trước

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết

Như các bạn đã biết, Tân Trường Sinh Quyết là một game nhập vai kiếm hiệp phát triển dành riêng cho hệ thống di động Android và iOS. Trò chơi vẫn giữ nguyên 4 phái chính gồm Minh Giáo, Bái Nguyệt, Võ Đang, Đường Môn và đầy đủ tính năng ở phiên bản trước. Điểm nổi bật của Tân Trường Sinh Quyết đó chính là thêm 3 phe phái, hệ thống Quan Viên và Công Thành Chiến … đảm bảo tính cạnh tranh sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngày hôm qua, Tân Trường Sinh Quyết đã mở đăng ký trước cho game thủ tham gia bản thử nghiệm đến ngày 25/8/2020, người chơi sau khi đăng ký có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, độc quyền đến từ NPH SohaGame. Chi tiết cách đăng ký bên dưới

Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính click chọn Đăng Ký => nhập thông tin Email số điện thoại của bạn vào ô trống => chọn Gửi.

dang ky choi truoc game tan truong sinh quyet 2

Ngoài ra số lượng người tham gia đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết tương ứng với từng mốc, toàn bộ game thủ sẽ nhận thưởng thêm. Tổng giá trị của mỗi gói quà tặng Mốc Đăng Ký lên tới hàng triệu đồng.

dang ky choi truoc game tan truong sinh quyet 3

Hãy nhanh tay tham gia đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết để có cơ hội trải nghiệm phiên bản Alpha Test, tham gia trải nghiệm và nhận vô vàn các phần quà giá trị từ BQT ngay lập tức.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!