Tổng hợp

Đăng ký trước Tiếu Ngạo Võ Lâm nhận quà siêu khủng

Mới chỉ xuất hiện chưa đầy vài tiếng, số lượng người chơi tham gia Đăng ký trước Tiếu Ngạo Võ Lâm đã lên tới 10.000 lượt và chắc chắn sẽ tiếp tục tăng, dự kiến Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào những ngày cuối tháng tới đây.

Tiếu Ngạo Võ Lâm – Game Kiếm Hiệp Dị Giới Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam

Bạn đang xem: Đăng ký trước Tiếu Ngạo Võ Lâm nhận quà siêu khủng

Đối với những ai chưa biết thì Tiếu Ngạo Võ Lâm là một sản phẩm game nhập vai Kiếm Hiệp Dị Giới Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam của SohaGame, trò chơi có được phát triển trên nền đồ họa 3D tân tiến Nano Real-time Shadows mang tới những trận chiến liên server siêu khủng, trang bị hệ thống và thú cưỡi đầy đủ …. hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đột phá vào cuối năm 2020.

Và tất nhiên không thể thiếu phần quà dành cho những người tham gia đăng ký trước Tiếu Ngạo Võ Lâm, tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ là thực hiện theo từng bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, đón nhận tất tần tật món quà của NPH SohaGame để có khởi đầu game thuận lợi hơn.

Bước 1: Truy cập liên kết đăng sớm Tiếu Ngạo Võ Lâm Tại Đây

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới nhấp chọn mục Đăng Ký => click Đăng Ký Sớm (Pre-register).
– Phần thưởng dành cho người tham gia là 5000 KNB.

dang ky truoc tieu ngao vo lam nhan qua sieu khung 2

Tiếu Ngạo Võ Lâm cho phép người chơi nhập vai vào một trong tứ đại môn phái bao gồm Tàng Kiếm, Thanh Thành, Vạn Hoa và Thất Sát. Mỗi lớp nhân vật đều sử dụng vũ khí đặc trưng riêng biệt cùng bộ kỹ năng hoàn tòan khác nhau, từng bước tu luyện võ công mục đích trở thành nhất đẳng cao thủ tại dị giới.

Ngoài ra nếu bạn đọc đang chơi Phi Tiên Kiếm 3D muốn tìm kiếm và nhận thưởng đặc biệt từ GiftCode của NPH, hãy tham khảo trong link bài viết bên dưới. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin và mã Code Phi Tiên Kiếm 3D mới nhất.

Tham Khảo: Code Phi Tiên Kiếm 3D mới nhất

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!