Tổng hợp

Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26

Sau khi sở hữu Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng khác như quần áo, skin vũ khí, xe cộ và một vài thứ khác. Nhưng điều mà tất cả game thủ quan tâm đó chính là các vật phẩm độc quyền của Free Fire mùa 26 lần này.

Free Fire Elite Pass Season 26

Bạn đang xem: Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26 có gì đặc biệt ?

1. Bộ trang phục Ruins Bundle

Khi bạn mua Thẻ Vô Cực mùa 26 này, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục nam nữ mà ngay lập tức, một chiếc áo khoác da chủ yếu là màu đen với các điểm nhấn màu đỏ khiến chúng trở trở nên bắt mắt, có thể kết hợp với các bộ trang phục khác.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 2

2. Bat Skin

Tiếp theo, bạn sẽ có được một hình dáng mới dành cho cho Bat. Mặc dù không phổ biến lắm nhưng ít nhất skin này có hình dáng khá thú vị. Cũng 2 màu sắc chủ đạo như bộ trang phục Ruins Bundle, cụ thể là đỏ và đen.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 3

3. Skin Monster Truck

Free Fire hiếm khi làm skin cho xe cộ, nhưng lần này bạn sẽ có được một Skin Monster Truck cool ngầu. Một màu đen khiến người nhìn cảm thấy run sợ chắc chắn xứng đáng với chủ đề của Free Fire mùa 26, một trong những giao diện mà bạn cần phải có.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 4

4. Lasso Emote

Bạn cũng sẽ nhận được một Emote tên là Lasso. Emote này là điệu nhảy có một phong trào như cao bồi. Rất ngớ ngẩn và hài hước như trong game bắn súng chiến thuật Fortnite, vì vậy chắc chắn bạn rất muốn sở hữu chúng ngay sau khi xem điệu nhảy lố bịch đó.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 5

5. Parachute Skin

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một chiếc dù độc quyền từ Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26 hoàn toàn miễn phí. Chiếc dù này rất tuyệt vì nó có hình của một người phụ nữ đang gào thét, vẫn tông màu chủ đạo đỏ và đen.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 6

6. Backpack Skin

Vật phẩm cuối cùng là một trong những thứ tốt nhất mà bạn cần phải sở hữu đó chính là chiếc balo Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26, có 3 cấp độ hình dáng. cấp độ của ba lô càng caothì hình dáng của nó sẽ càng đẹp giống như một chiếc khiên Rồng, đây chắc chắn là một trong những chiếc ba lô tốt nhất mà bạn có therer bổ sung vào bộ sưu tập game Free Fire.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 26 7

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm tin tức, cập nhật, hướng dẫn, danh sách … về cách chơi game hoặc như danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26, hãy truy cập trang website Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội của chúng tôi để biết thêm những mẹo hoặc thủ thuật game hay nhất.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!