Tổng hợp

Địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire

Map Kalahari hay còn được mệnh danh là Map Đảo Sa Mạc Tận Thế là map được thêm vào bản cập nhật mới đây vào tháng 2 của Free Fire. Tuy map này chỉ có ở chế độ Classic nhưng vẫn được người chơi Free Fire đặc biệt yêu thích vì đây là địa điểm lý tưởng để loot. Dưới đây là top 5 địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire. Theo dõi ngay bạn nhé!

Top 5 địa điểm loot đồ tốt nhất trên map Kalahari free fire

Bạn đang xem: Địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

 

5 Địa điểm loot đồ tốt nhất map Đảo Sa mạc tận thế (Kalahari) Free Fire

1. Stone Ridge

Đây là một địa điểm đẹp với môi trường yên tĩnh và thanh bình. Điều tốt nhất về Stone Ridge là nó có một số đồ loot cơ bản cần thiết cho chiến đấu. Tại đây có sẵn các áo giáp hữu ích cho bạn. Nhìn chung đây là nơi đáng để bạn hạ cánh và thu thập các đồ loot.

dia diem loot tot nhat tren map sa mac tan the free fire

2. Santa Catarina

Santa Catarina cũng là một địa điểm đẹp khác trên map Kalahari. Điểm đặc biệt của Santa Catarina là nó có nhiều địa điểm để ẩn nấp, giúp bạn tiêu diệt các đối thủ khác dễ dàng hơn. Nơi này cũng có một bộ nâng cấp áo giáp. Chính việc có các bộ áo giáp và các điểm ẩn nấp khiến Santa Catarina trở thành một khu vực dễ tấn công nhất với các cuộc tranh chấp nảy lửa.

cac dia diem loot do tot nhat tren map kalahari free fire

3. The Sub

Địa điểm này cũng có một bộ áo giáp ở gần con tàu ngầm bị đắm nhưng đây lại là nơi không dễ tiếp cận bởi vì con tàu ngầm này nằm trên đỉnh của một cao nguyên. Nếu không cẩn thận để bị rơi từ con tàu này xuống thì người chơi sẽ mất mạng. Tuy vậy, người chơi lại có thể phát hiện kẻ thù ở đây một cách dễ dàng và vì thế kết liễu chúng một cách dễ dàng.

nhung dia diem nhat do tot nhat trong map sa mac tan the free fire

4. Refinery

Refinery hay hiểu đơn giản là nhà máy lọc dầu được xem là một El-Dorado. Tại đây có rất nhiều vũ khí, áo giáp và một loạt các điểm ẩn nấp. Chính vì vậy, khu vực này thường là nơi diễn ra các cuộc chiến đấu tầm gần, các cuộc tranh chấp quyết liệt để loot được các đồ của các game thủ. Đây chắc chắn là một địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire.

free fire top 5 dia diem loot do tot nhat trong map sa mac tan the

5. Command Post

Command Post nằm ở vị trí trung tâm và là nơi tiềm tàng các loại vũ khí hạng nặng và áo giáp. Hầu hết các đồ loot trên địa điểm này nằm rải rác ở các ngôi nhà và lều. Cũng giống như Refinery, đây cũng sẽ là nơi các game thủ “gây chiến” với nhau để loot được những trang bị cần thiết cho mình.

vi tri va dia diem loot tot nhat tren map sa mac tan the free fire

Ngoài Map Kalahari ra bạn cũn có thể xem thêm Top 5 vị trí loot đồ Map Bermuda Free Fire tốt tại đây để có những trang bị tốt nhất nhé.

Trên đây là những địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire. Thuthuat.Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!