Tổng hợp

Free Fire Max là gì ? Cách tải và chơi như thế nào?

Để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, Garena liên tục tung ra các bản cập nhật mới dành cho những người hâm mộ. Free Fire Max. phiển bản chất lượng cao của Free Fire sẽ có mặt trên Google Play Store  và App Store trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Free Fire Max sẽ giúp độc giả của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội biết thêm về phiên bản nâng cấp Free Fire.

Free Fire Max – Garena Free Fire OB25

Bạn đang xem: Free Fire Max là gì ? Cách tải và chơi như thế nào?

Free Max Max là gì ?

Free Fire Max là phiên bản nâng cấp và nâng cao của một trong những game FPS Battle Royale Mobile biến nhất, Free Fire. Đến bây giờ, phiên bản Max của Free Fire đã có mặt trên nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, những yêu cầu về hệ thống cũng được tiết lộ cách đây không lâu, bạn đọc nên tham khảo trước khi tải và cài đặt trò chơi.

Tham Khảo: Yêu cầu cấu hình tối thiểu Free Fire Max trên điện thoại

Ngày phát hành của Free Fire Max là bao giờ ?

Cụ thể vào ngày 7 tháng 12 năm 2020, Garena chính thức tung ra phiên bản Free Fire Max song song với bản cập nhật OB25 Hào Quang Hộ Mệnh của Free Fire. Giống như mọi lần, Tử Chiến Xếp Hạng mùa trước sẽ kết thúc ngay sau khi ra mắt phiên bản, bản cập nhật chắc chắn mang tới nhiều điều thí vị để game thủ có thể khám phá.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

free fire max la gi cach tai va choi 2

Link tải Free Fire Max cho Android và iOS ở đâu ?

=> Link tải Free Fire Max cho Android

=> Link tải Free Fire Max cho iPhone

Sự khác biệt giữa Free Fire Max và phiên bản tiêu chuẩn

Đây là câu hỏi quan trọng nhất và thường xuyên được hỏi bởi người chơi. Sự khác biệt chính giữa phiên bản Free Fire Max và phiên bản chuẩn Garena Free Fire là đồ họa trong trò chơi.
– Phiên bản Free Fire Max có đồ họa Super Ultra, trong khi Free Fire tiêu chuẩn chạy trên Ultra Graphics. Do đó, phiên bản Free Fire Max chỉ dành cho những người chơi có thiết bị điện thoại dòng cao cấp (chip Snapdragon 865 chẳng hạn).
– Ngoài ra, phiên bản Free Fire Max cũng sẽ có một loạt các chủ đề tùy chỉnh trong Lobby, nhiều nhân vật mới và các sửa đổi khác trong trò chơi. Nói một cách đơn giản, người chơi có thể thưởng thức đồ họa tốt hơn trong Free Fire Max.

free fire max la gi cach tai va choi 3

Hy vọng với vài thông tin trên đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về game Free Fire Max là gì ? Cách tải và chơi như thế nào ? Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay trải nghiệm Free Fire Max, khám phá kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono sẽ xuất hiện để sở hữu thật nhiều BOYAHH!.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!