Tổng hợp

Free Fire mùa 23 Elite Pass miễn phí áo khoác nam, Skin súng AWM và nhiều đồ khác

Mới vài ngày trước, Garena phát hành bản cập nhật OB20 Free Fire và cùng với đó, các nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi trong game Free Fire.

Trong Elite Pass Season sắp tới, người chơi có thể trải nghiệm một loạt các tính năng mới và nhận phần thưởng hoàn toàn mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Mặc dù ngày phát hành của Free Fire mùa 23 Elite Pass vẫn chưa được tiết lộ nhưng đã rò rỉ rất nhiều thông tin liên quan đến phần thưởng.

Bạn đang xem: Free Fire mùa 23 Elite Pass miễn phí áo khoác nam, Skin súng AWM và nhiều đồ khác

1. Áo khoác nữ Jaqueta Agentas

garena free fire mua 23 elite pass

Đây là một chiếc áo khoác hoàn toàn mới cho nhân vật nữ. Chiếc áo khoác có logo Fox ở bên trái cùng với viền đỏ trên đó. Điều độc đáo của trang phục này là áo vest của người chơi sẽ vẫn không bị che khuất. Người dùng có thể dùng ngay sau khi mua Elite Pass.

2. Skin AWM-Agentes

garena free fire mua 23 elite pass

Như đã đề cập trước đó, Elite Pass Season 23 sẽ dựa trên chủ đề Fox nên AWM-Agentes cũng lấy cảm hứng từ đó. Skin AWM-Agentes có 3 sọc trắng trên phần giữa của khẩu súng cùng với hình ảnh của một chú con cáo gần nó. Bạn có thể mở khoá skin này ở level 10 của Elite Pass.

3. Áo khoác nam Esemive Cemiseta

garena free fire mua 23 elite pass

Phần thưởng cuối cùng trong danh sách là áo khoác nam, trông khá giống như áo khoác nữ. Tuy nhiên, điều độc đáo của món đồ này là những người đã chơi qua Free Pass cũng có thể sở hữu chiếc áo khoác này kèm theo 1 chiếc khăn quàng cổ. Chiếc áo khoác được in logo con cáo ở cả mặt trước và mặt sau với các sọc đen trên đó.

Cũng giống như các bản cập nhật trước đó, Season 23 cũng sẽ có 2 loại Elite Pass, trong đó bao gồm 2 version là Free Pass và Premium. Sự khác biệt chính giữa 2 version là các đồ hiếm. Ví dụ: trong version Premium Elite Pass trả phí, người chơi có cơ hội có được một số vật phẩm đặc biệt bằng cách bỏ ra một số tiền để mua nó.

Nếu chưa update phiên bản mới nhất của Free Fire, các bạn tiến hành ngay

– Download Free Fire cho Android
– Download Free Fire cho iPhone
– Download Free Fire cho PC

Và tham khảo Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Free Fire OB20 tại đây.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!