Tổng hợp

Galaxy Z Flip 4 có gì mới? Cấu hình, Giá bán và ngày ra mắt?

Theo một số thông tin Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội thu thập được, Galaxy Z Flip 4 sẽ được công bố vào ngày 10/8/2022 và mở bán vào ngày 26/8/2022. Galaxy Z Flip 4 có sẵn 3 tùy chọn bao gồm Vàng Nhạt, Đen Xám để người dùng lựa chọn.

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Z Flip 4

Samsung Galaxy Z Flip 4 có gì mới?

1. Camera Galaxy Z Flip 4
Hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về camera của Galaxy Z Flip 4, nhưng chúng ta đều mong đợi sự thay đổi về bố cục tổng thể và thông số kỹ thuật của nó. Ở phiên bản Galaxy Z Flip 3 cụm camera chính được xếp thành hàng dọc theo lối mà Samsung thực hiện trên Galaxy S21, 12MPx12MP và chất lượng chỉ ở mức trung bình, phải thừa nhận rằng dòng Galaxy Flip không bao giờ có một máy ảnh tuyệt vời.

Bạn đang xem: Galaxy Z Flip 4 có gì mới? Cấu hình, Giá bán và ngày ra mắt?

2. Màn hình Galaxy Z Flip 4
Màn hình Galaxy Z Flip 4 siêu mỏng tích hợp công nghệ Super UTG siêu bền có thể chịu được một vài lần va đập mạnh. Về thông số kỹ thuật, Samsung Galaxy Z Flip 4 sử dụng màn hình 6,7 inch Full HD + Dynamic AMOLED có thể gập lại, 1080 x 2640 pixel (mật độ – 426 ppi), 120Hz, HDR10.

galaxy z flip 4 co gi moi 2

3. CPU, Chipset và bộ nhớ
Phiên bản Galaxy Z Flip 4 được trang bị 8GB RAM, bộ nhớ 128GB và Qualcomm SM8450 Snapdragon 8+ Gen 1 (4 nm) sẽ mang lại những trải nghiệm đáng kể so với thế hệ trước Z Flip 3. Ngoài ra chiếc điện thoại này sử dụng công nghệ làm mát từ Galaxy S22-series, tương thích với Snapdragon 8 Gen 1 Plus và giúp điện thoại luôn mát, nhược điểm chính của Z Flip 3.

4. Thiết kế Galaxy Z Flip 4
Về thiết kế, Galaxy Z Flip 4 có kích thước mỏng và kiểu dáng nhỏ gọn hơn so với Samsung Galaxy Z Flip 3, màn gập vỏ sò với 4 cạnh bo tròn giúp người dùng cầm nắm thuận tiện hơn. Vàng Nhạt, Đen Xám là 3 loại màu mà người dùng có thể lựa chọn trước khi mua Galaxy Z Flip 4 thay vì một màu của Samsung Galaxy Z Flip 3.

galaxy z flip 4 co gi moi 3

5. Pin Galaxy Z Flip 4
Galaxy Z Flip 4 được trang bị viên pin 3700 mAh sạc nhanh 25W, nhiều hơn 400mAh so với pin 3.300mAh của Z Flip 3. Hơn nữa, Samsung đã được đồn đại là sẽ sử dụng pin ATL trong cả Z Flip 4 và Z Fold 4 để tiết kiệm chi phí. Pin của Amperex Technology Limited (ATL) sẽ giảm chi phí so với nguồn cung thông thường của Samsung.

6. Hệ điều hành Galaxy Z Flip 4
One UI 4.1.1 được xây dựng trên nền Android 12 chắc chắn sẽ là hệ điều hành được lựa chọn trên Galaxy Z Flip 4, với tất cả các HĐH thường thấy trên điện thoại mới của Samsung. Một số tính năng chính của Android 12 và One UI 4.1.1 là tùy chọn chủ đề giao diện mới với các màu chủ đạo từ hình nền điện thoại của bạn, cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, ….

7. Galaxy Z Flip 4 khi nào ra mắt ? Giá bán ?
Như Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã thông tin bên trên, dự kiến Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt vào ngày 26/8/2022. Giá bán khởi điểm của Galaxy Z Flip 4 là 999$ tương đương 23 Triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam, sẽ có sự chênh lệch về giá tiền giữa các màu sắc với nhau.

Với thiết kế mới cùng hiệu năng tối ưu, Galaxy Z Flip 4 hứa hẹn sẽ tạo được nhiều ấn tượng và khiến người dùng phải bất ngờ khi trải nghiệm.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!