Tổng hợp

Hướng dẫn chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire đầy đủ nhất

Mục đích chính của chế độ chơi Sát Đao Garena Free Fire là giết một con Boss Samurai khổng lồ trong vòng 20 phút. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè (tối đa 4 người chơi) hoặc chơi với ngẫu nhiên với người khác trong chế độ Multiplayer, đừng quên né tránh các cuộc tấn công của Boss Samurai.

Chiến Boss Samurai trong chế độ Sát Đao Garena Free Fire

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire đầy đủ nhất

Cách chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire

Bước 1: Để chơi được chế độ Sát Đao Garena Free Fire thì việc đầu tiên bạn cần khởi động game trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó chọn click chọn chế độ.

– Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 2

Bước 2: Trong danh sách bản đồ và chế độ, chọn Sát Đao như hình ảnh bên dưới.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 3

Bước 3: Click Bắt Đầu để chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire, hành trình tiêu diệt Boss Samurai khổng lồ.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 4

Boss Samurai có lượng máu HP cực lớn lên tới tận 5x và bạn phải tiêu diệt hắn ta trong 20 phút thì không phải là chuyện đùa đâu nha. Bạn gây ra rất ít sát thương (thiệt hại) cho hắn trong khi một đòn của hắn có thể dễ dàng nuốt trọn một nửa số máu mà bạn đang có.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 5

Có 4 tòa tháp ở mọi góc trên bản đồ và đứng gần bất kỳ tòa tháp nào cũng có thể hồi phục HP của bạn. Sau một khoảng thời gian nhất định thì Đèn tháp tắt và đấy chính là lúc người chơi đã hồi đủ số máu của mình. Bạn có thể bật đèn bằng cách nhấp vào tháp, nhưng hãy cẩn thận vì bạn dễ bị tấn công trong khi đang bật đèn.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 6

Sau mỗi giai đoạn cụ thể, một vùng màu xanh sẽ hình thành gần các tòa tháp và bất kỳ ai đứng trong khu vực này đều trở nên bất khả xâm phạm. Liên tục bắn Boss Samurai và tận dụng tối đa hiệu quả vùng màu xanh là cách phù hợp để hoàn thành chế độ chơi Sát Đao Garena Free Fire. Khi thanh sinh mệnh của Boss Samurai chỉ còn 1x, hắn ta trở nên hung hăng hơn và sẽ phá hủy tất cả bốn tòa tháp. Tập trung bắn vào đầu Boss Samurai trong khi hắn đang tập trung phá hủy các tòa tháp, đảm bảo kết liễu hắn nhanh nhất có thể.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android, mọi tính năng và chế độ chơi đảm bảo đầy đủ giống trên điện thoại. Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội là sẽ làm được.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!