Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire

Với việc Đăng ký nhận quà Membership game thủ Garena Free Fire có thể nhận được rất nhiều phần quà của nhà phát hành khi có sự kiện, sinh nhật hoặc bất kỳ dịp lễ tết, chương trình chỉ áp dụng với những tài khoản game Free Fire đã liên kết với Facebook.

Nhận quà Vip Member game Free Fire

Tải và cài đặt Free Fire phiên bản game mới nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách đăng ký nhận quà VIP Membership Garena Free Fire

Như đã nói ở trên, người chơi cần phải liên kết tài khoản game Free Fire với tài khoản Facebook để tham gia sự kiện đăng ký nhận quà VIP Membership. Nếu không biết cách hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.

Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website đăng ký nhận quà Vip Membership Garena Free Fire tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook đã liên kết với game.

huong dan dang ky nhan qua membership garena free fire 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản game thành công, bạn click Cập Nhật Thông Tin => điền Họ Tên, Ngày Sinh, SĐT, Địa Chỉ và Lưu thông tin đăng ký.

– Lưu ý: Họ Tên và Ngày/Tháng/Năm Sinh của tài khoản sau khi đăng ký sẽ không thể thay đổi bất kỳ một lần nào nữa, vì vậy bạn phải thật cẩn thận trong từng thao tác, kiểm tra lại trước khi lưu thông tin.

huong dan dang ky nhan qua membership garena free fire 3

Bước 3: Tiếp theo bạn thực hiện Đăng Xuất Đăng nhập lại tại website đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire để hệ thống cập nhật thông tin. Giờ đây bạn có thể nhận những phần quà thành viên ở Vòng Quay Siêu Cấp.

huong dan dang ky nhan qua membership garena free fire 4

Với mỗi 800 Kim Cương nạp tích lũy game Garena Free Fire người chơi nhận ngay 1 lượt quay Vòng Quay Siêu Cấp tương ứng với Bậc trong bảng Chọn Hạng, lượt quay tích lũy và cộng dồn nền bạn có thể yên tập nạp Kim Cương nhé.

huong dan dang ky nhan qua membership garena free fire 5

Tương tự như vậy, người chơi cũng nhận được Quà Tặng Sinh Nhật khác nhau, chỉ áp dụng cho những thành viên cấp Bạc game Free Fire trở lên mà thôi.

cach dang ky nhan qua membership garena free fire

Môi tài khoản chỉ nhận Quà Tặng Sinh Nhật 1 lần duy nhất mỗi năm sau khi đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire, bạn phải tự động truy cập website nhận khi đến ngày, hệ thống không tự động. Trên đây là toàn bộ các bước nhận quà Vip Membership khi người chơi nạp thẻ game Garena Free Fire. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!