Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản 4399

Với một tài khoản 4399, bạn không chỉ có thể truy cập vào mạng xã hội giao lưu cùng với những người khác, mà còn sử dụng để đăng nhập một số tựa game khác. Đăng ký tài khoản 4399 dễ hơn rất nhiều so với các loại khác như QQ, Weibo , Wechat … nếu chưa có thì hãy tạo ngay lập tức.

Tạo tài khoản chơi game 4399 Trung quốc

Cách đăng ký, tạo tài khoản 4399

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản 4399 Tại đây trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bàn của bạn => click nút 注册 phía bên phải.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản 4399

cach tao tai khoan 4399

Bước 2: Ngay lập tức bạn được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản 4399, tại đây có 2 ô mà bạn cần phải điền hoặc cung cấp thông tin. Khi điền đầy đủ thông tin, bạn tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ 我已同意《用户协议》và click chọn 注册 màu xanh.
– 帐号: Số tài khoản 4399 mặc định được nhập sẵn, bạn không thể thay đổi mà phải nhớ nó để sau sử dụng đăng nhập.
– 密码: Điền mật khẩu vào ô trống, ít nhất 6 ký tự.

dang ky tai khoan 4399

Bước 3: Trong bảng tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn nhập Tên Số thẻ căn cước công dân Trung Quốc của mình, nếu không có thì bạn hãy giữ nguyên giao diện và làm bước kế tiếp.

Bước 4: Mở một cửa sổ hoặc trình duyệt mới truy cập vào liên kết Fake ID China Tại đây để lấy thông tin, chỉ lấy Fullname và dãy số ở dòng Citizen ID mà thôi.

tao tai khoan 4399

Bước 5: Quay trở lại giao diện tạo tài khoản 4399 ở Bước 3, nhập nội dung dòng Fullname vào ô – 姓名 và dãy số Citizen ID vào ô trống 身份证号 => click nút 提 交 màu xanh bên dưới.

dang ky 4399

Trong quá trình tạo tài khoản 4399 thành công thì bạn sẽ được chuyển đến trang có giao diện như hình minh họa bên dưới, còn nếu xuất hiện bất cứ lỗi nào thì bạn phải làm lại từ đầu, vì nếu bạn để hệ thống chờ quá lâu thì tình trạng lỗi sẽ xuất hiện.

dang ky tai khoan 4399

Sau khi tạo tài khoản xong, các bạn tham khảo cách đăng nhập tài khoản 4399 tại đây.

Xem thêm: Cách đăng nhập tài khoản 4399

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, đảm bảo bạn sẽ thành công trong việc đăng kỹ và tạo tài khoản 4399. Sử dụng chúng để chơi các tựa game online/ofline, webgame, game flash …. trên điện thoại hoặc máy tính.

=> Link tải 4399 cho Android

=> Link tải 4399 cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!