Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Tân Tiếu Ngạo VNG được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản và đẳng cấp nhất với 5 môn phái chính, 10 tạo hình nhân vật khác nhaum 19 tuyệt học võ công, 55 bí kíp …. nếu bạn đang có ý định chơi thì đừng quên đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG ngay từ bây giờ để sở hữu những phần quà của NPH VNG.

Hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Cách tham gia đăng ký chơi trước Tân Tiếu Ngạo VNG

Bước 1: Đầu tiên, trên trình duyệt điện thoại các bạn truy cập vào liên kết trang chủ Tân Tiếu Ngạo VNG của nhà phát hành VNG tại đây.

Bước 2: Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng hoặc sẽ chơi Tân Tiếu Ngạo VNG mà click vào biểu tượng tương ứng, App Store hoặc Google Play.

huong dan dang ky truoc tan tieu ngao vng 2

Bước 3: Tương ứng với mỗi hệ điều hành là một giao diện đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG khác nhau nhưng chúng đều có mục Pre-Register (Đăng Ký Trước), hãy click trực tiếp vào nó. Xuất hiện dòng chữ Unregister (Hủy Đăng Ký Trước) có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

huong dan dang ky truoc tan tieu ngao vng 3

Ngoài ra nếu bạn không thể truy cập vào website chính thức của trò chơi, hãy click trực tiếp vào liên kết Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cung cấp ngay phía bên dưới để tham gia sự kiện đăng ký trước Tân Tiếu Ngạo VNG của NPH VNG, sau khi được phát hành, các bạn sẽ được thông báo về link tải của game .

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho Android

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho iPhone

Trong những bài viết trước đây, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã từng hướng dẫn bạn cách tải và chơi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ trên server Trung Quốc, nếu bạn muốn trải nghiệm trước các tính năng của trò chơi thì hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Tải và chơi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ trên server Trung Quốc

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!