Tổng hợp

Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire

Trong phiên bản cập Winterlands Garena Free Fire OB19 với chủ đề mùa đông này, tất cả game thủ đều có thể sở hữu skin Robo Tuyết Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng Huy Hiệu Tuyết, đổi lấy bạn động hành với kỹ năng vô cùng bá đạo, dựng tường băng 60HP hỗ trợ game thủ.

Bản cập Winterlands Garena Free Fire OB19 có nhiều sự kiện hấp dẫn

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire

Cách nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire

Game thủ chỉ có thể sở hữu Huy Hiệu Tuyết thông qua việc mở hòm Hộp Bánh Xe trị giá 10 Kim Cương. Tại giao diện chính của Garena Free Fire =>Shop =>Hộp =>Mới =>Skin Robo Tuyết. Khi người chơi mở Hộp Bánh Xe còn có cơ hội sở hữu các phần quà giá trị khác, tất nhiên tỉ lệ nhận skin Cam và Tím khá thấp nhưng bù lại người chơi sẽ nhận được rất nhiều Huy Hiệu Tuyết đổi skin Robo Tuyết Garena Free Fire.

huong dan nhan free skin robo tuyet garena free fire 2

Sau khi tích lũy được Huy Hiệu Tuyết game thủ vào mục Sự kiện, di chuyển xuống phần Quy Đổi Bánh Xe như hình bên dưới và thực hiện việc đổi, nhận skin Robo Tuyết Garena Free Fire chỉ với 29 Huy Hiệu Tuyết, ngoài ra bạn cũng có thể đổi chúng lấy Mảnh Nhân Vật, Vé Quay Kim Cương, Hộp Lửa …. mỗi phần thưởng đều có giới hạn số lần đổi.

huong dan nhan free skin robo tuyet garena free fire 3

Thời gian sự kiện Quy Đổi Bánh Xe nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire bắt đầu từ ngày 14/12/2019 cho tới hết ngày 11/2/2020, nếu bạn là người đang đi sưu tầm skin ngoại trang của trợ thủ thì hãy nhanh tay lên nhé.

Một trang phục Noel mới dành cho tất cả các nhân vật Nam của Garena Free Fire đang được diễn ra, bạn chỉ cần thực hiện chia sẻ sự kiện lên Facebook cá nhân, nhận trang phục anh chàng mùa đông Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn phải không nào.

– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Garena Free Fire cho PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!