Tổng hợp

Hướng dẫn nhận gói skin Tử Thần trong game Free Fire

The Vengeance là sự kiện lớn của của Free Fire và nó có rất nhiều sự kiện nhỏ hơn diễn ra trong từng giai đoạn của sự kiện. Gói skin Tử Thần (Master of Death Bundle) có sẵn trong giai đoạn đầu tiên của sự kiện. Bạn có cơ hội nhận được Master of Death Bundle miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Người chơi phải chọn trong số 7 streamer và vote cho người mà họ nghĩ là Master Destroyer. ‘Summon Destroyer’ bắt đầu từ 17 tháng 7 cho đến ngày 28 tháng 7 năm 2020. Trong giai đoạn này, bạn cần thu thập’ Blue Soul Orbs’ (quả cầu linh hồn xanh) để nhận phần thưởng.

Làm thế nào để nhận Skin tử thần trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận gói skin Tử Thần trong game Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Hướng dẫn nhận gói skin Tử Thần trong game Free Fire

Theo đó, từ 17 tháng 7 cho đến ngày 28 tháng 7 năm 2020, nếu bạn chơi bất kỳ chế độ nào trong game, bạn sẽ nhận được 1 quả cầu sau mỗi trận đấu, với giới hạn tối đa là 10 quả mỗi ngày. Tuy nhiên, riêng trong ngày 26 tháng 7 thì vì ngày này là ngày cao điểm của sự kiện nên bạn sẽ nhận được 5 quả sau mỗi trận đấu và có thể nhận được không giới hạn quả cầu để hoàn thành phần đổi tên của bạn.

Có nhiều phần thưởng khác nhau dành cho bạn và bạn không nên bỏ qua. Trước khi tiến xa hơn, hãy thu thập quà tặng trong sự kiện miễn phí của bạn từ hộp thư trong game. Để nhận phần thưởng, hãy đến sảnh Vengeance Event và click vào ‘Exchange Alter’ có sẵn ở phía dưới bên trái màn hình. Bây giờ bạn sẽ thấy các nút ‘Use’ và ‘Use x10’ nơi mà bạn sẽ phải tạo ra các vòng quay.

Nếu bạn click vào ‘Use’, bạn sẽ mất đi một quả cầu và 1 lần quay sẽ được thực hiện. Nếu bạn click vào ‘Use x10’, bạn sẽ mất đi 10 quả cầu và 10 vòng quay sẽ được thực hiện. Đối với mỗi vòng quay bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ nhóm giải thưởng ‘Mediate’. Không chỉ vậy, bằng cách thực hiện các vòng quay, bạn còn có thể đốt cháy ngọn đuốc tử thần ở bên phải màn hình.

cach nhan goi skin tu than trong game free fire

Trên thanh đuốc này sẽ có các mốc là 0, 40, 80 và 120 tương ứng với số vòng quay. Sẽ có các phần thưởng giành cho bạn khi vượt qua từng mốc, trong đó có phần thưởng gói skin Tử Thần. Khi bạn đạt được 120 quả cầu linh hồn (tức 120 vòng quay), bạn có thể mở khóa gói skin Tử Thần miễn phí. Phần thưởng ở các mốc khác như sau:

  • – 0 vòng quay: Voucher Gold Royale (Thu thập từ mail trong game)
  • – 40 vòng quay: Death’s Ride Surfboard
  • – 80 vòng quay: Voucher Diamond Royale

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm Cách leo rank Free Fire nhanh nhất để đạt được những thành tích cao nhất trong mùa giải của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!