Tổng hợp

Hướng dẫn tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chơi Kiếm Hồn 3D Mobile trên PC, đặc biệt giả lập android BlueStacks được cộng đồng ưu ái và sử dụng hơn. Phần mềm BlueStacks có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và tương thích với các HĐH Windows.

Kiếm Hồn 3D – Siêu phẩm MMORPG 3D của NPH Funtap

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC

=> Danh sách Code Kiếm Hồn 3D chi tiết tại đây
=> GiftCode Kiếm Hồn 3D Đại Tiệc Khao Quân trang bị đỏ bậc 6

Cách tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC

Bước 1: Download BlueStacks theo liên kết tải bên dưới => cài đặt phần mềm trên máy tính như bình thường (có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.
– Cách cài đặt BlueStacks trên PC mới nhất.

=> Link tải BlueStack

Bước 2: Nhập từ khóa Kiếm Hồn 3D vào mục Search nằm phía bên phải màn hình dưới Discover Apps => click biểu tượng kính lúp.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 2

Bước 3: Trong danh sách tìm kiếm của BlueStacks, bạn tìm và chọn đúng biểu tượng game Kiếm Hồn 3D của nhà phát hành Funtap.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 3

Bước 4: Xuất hiện bảng cài đặt game Kiếm Hồn 3D trên PC => chọn Install để bắt đẩu tải và cài đặt game giống như hình minh họa bên dưới.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 4

Bước 5: Mặc dù đồ họa 3D đẹp và cơ chế gameplay đầy đủ như các MMORPG khác, nhưng Kiếm Hồn 3D có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng hơn 650MB mà thôi. Bạn click Open (Mở) khi game cài đặt hoàn tất.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 5

Bước 6: Ngay sau khi khởi động game Kiếm Hồn 3D trên PC, bạn được xem một đoạn video có nội dung về cuộc chiến của các môn phái => click Vào Game bỏ qua trailer.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 6

Hệ thống mới chỉ cho phép người chơi Kiếm Hồn 3D trên PC đăng nhập qua 3 hình thức, bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Email hoặc SĐT hoặc Chơi Ngay.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 7

Chọn Server và nhấn Vào Game, nếu đây là lần đầu chơi Kiếm Hồn 3D trên PC thì bạn phải khởi tạo nhân vật từ 4 lớp có sẵn, mỗi lớp đều sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc biết riêng =>đặt tên và click Vào Game.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 8

Cũng giống như các game MMORPG 3D khác, người chơi game Kiếm Hồn 3D phải thực hiện nhiệm vụ chính tuyến tìm hiểu cốt truyện, chiến đấu với quái vật thu thập trang bị hoặc vật phẩm cấp cao hơn.

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 9

Sử dụng những nguyên liệu kiếm được bồi dưỡng nhân vật tăng lực chiến, mạnh hơn để khám phá thế giới Tiên Hiệp rộng lớn hay tham gia trận chiến PvP, PvE ….

huong dan tai va choi game kiem hon 3d tren pc 10

Như vậy Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC đơn giản như thế nào, nếu thực hiện tuần tự Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tin chắc bạn sẽ làm được. Đừng quên sau khi ra mắt game có sự kiện nạp thẻ Kiếm Hồn 3 lần đầu nhận Vũ Khí Đỏ và Thời Trang Cực Phẩm đấy.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!