Tổng hợp

Kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

Nếu bạn đã trải nghiệm Free Fire Advanced Server, bạn có thể đã biết đến nhân vật có tên là Clu. Nhân vật này đã được đổi tên thành Evelyn và cô ấy sở hữu một số kỹ năng và khả năng tuyệt vời. Nhưng bạn cần lưu ý rằng nhân vật mới này chỉ xuất hiện trong Free Fire Advance Server mà không phải là Normal Server.

Tìm hiểu về kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

Link update phiên bản OB22 Free Fire mới nhất tại đây

Bạn đang xem: Kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Kỹ năng và lợi thế của Evelyn – nhân vật mới trong Garena Free Fire

ky nang nhan vat moi detective evelyn free fire

Kỹ năng Delivering Gold của Evelyn phát hiện những kẻ thù không cúi mình (crouch) hoặc nằm xuống ở cách xa 30 m trong vòng 5 giây ở level 1. Tại mỗi level, (ngoại trừ level 4), thời gian tác dụng của nó sẽ tăng lên 0,5 giây và khoảng cách theo dõi tăng thêm 5 m.

Khi kỹ năng này của Evelyn ở cấp 4 trở lên, thông tin vị trí của kẻ thù sẽ được chia sẻ với đồng đội. Thời gian cooldown của kỹ năng là 50 giây cho mỗi lần sử dụng.

Một lưu ý ngoài lề là nếu thiết bị di động của bạn không còn nhiều không gian trống, bạn nên dọn dẹp thiết bị của mình với các cách hiệu quả sau đây trước khi bắt đầu trò chơi:

– Đi tới cài đặt trên điện thoại và xóa cache của ứng dụng. Đối với những ai chưa biết, bộ nhớ cache về cơ bản là các file tạm thời hoặc phần thừa của ứng dụng. Chúng thường chiếm khá nhiều không gian lưu trữ và việc dọn dẹp này thậm chí có thể phục vụ như một cách để cải thiện hiệu suất của điện thoại, vì một số tệp tạm thời có thể gây ra xung đột, dẫn đến trục trặc và thậm chí là lỗi lặp đi lặp lại.

– Gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng bạn không dùng tới. Điều này là quá rõ ràng nhưng có nhiều người vẫn giữ vài ứng dụng không sử dụng. Chỉ cần cẩn thận để không vô hiệu hóa một cái gì đó quan trọng, vì điều này có thể dẫn đến một loạt các sự cố khác nhau.

– Lưu tất cả các tệp quan trọng của bạn vào thẻ nhớ hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. Trong 2 tùy chọn, đám mây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì thẻ nhớ có thể bị hỏng và bạn có thể mất mọi thứ nếu điều đó xảy ra. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều không gian trống hơn trên thiết bị di động của mình để trải nghiệm các ứng dụng khác.

Evelyn xuất hiện trong phiên bản bản Garena Free Fire OB22 mới được ra mắt, các bạn cùng tìm hiểu Bản cập nhật Free Fire OB22 có gì mới tại đây.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!