Tổng hợp

Kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire có gì đặc biệt ?

Theo bản tóm tắt trong trò chơi, Olivia là y tá trưởng của một bệnh viện danh tiếng. Cô ấy có một kỹ năng bị động được gọi là Hồi Phục. Kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire phục hồi thêm 30HP nếu cô ấy hồi sinh đồng đội của mình. Khi khả năng của Olivia tăng lên, cô ấy có thể phục hồi nhiều HP hơn sau khi hồi sinh đồng minh của mình.

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng nhân vật Olivia trong Free Fire hiệu quả nhất

Bạn đang xem: Kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire có gì đặc biệt ?

Kỹ năng nhân vật Olivia trong Garena Free Fire

Kỹ năng nhân vật Olivia trong Free Fire cũng khá hữu dụng trong chế độ chơi 4vs4, cụ thể là khả năng này có thể hồi sinh các đồng đội đã chết và cung cấp thêm HP cho họ, đảm bảo họ quay trở lại chiến trường tốt hơn.
– Hồi Phục Level 1: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 30 HP
– Hồi Phục Level 2: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 40 HP
– Hồi Phục Level 3: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 50 HP
– Hồi Phục Level 4: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 60 HP
– Hồi Phục Level 5: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 70 HP
– Hồi Phục Level 6: Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ tăng thêm 70 HP

combo ky nang nhan vat olivia free fire

Combo kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire hiệu quả nhất

1. Olivia / Clu / Kapella / Notora
Clu theo dõi vị trí của kẻ thù ở tư thế ngồi hoặc nằm sấp trong phạm vi 50m. Thông tin này được chia sẻ với đồng đội và khả năng tồn tại trong 5 giây. Kapella tăng 10% hiệu ứng của các vật phẩm và khả năng chữa bệnh ở cấp độ đầu tiên. Do đó, người chơi sẽ được bổ sung lượng máu khi tự chữa bệnh cho bản thân.

Hơn nữa, khi một đồng minh bị đánh gục, họ sẽ mất HP chậm hơn 20%. Kỹ năng của Notora kích hoạt khi người chơi đang lái xe. Tất cả các thành viên trên xe sẽ hồi lại 5HP sau mỗi 4,5 giây. Ở cấp độ tối đa, lượng HP đã cho sẽ được phục hồi sau mỗi 2 giây.

2. Olivia / Xayne / Moco / Kelly
Cuống Bạo của Xayne cung cấp cho người dùng thêm 80 HP, lượng HP này sẽ giảm dần sau đó. Ngoài ra, sát thương trên khiên và tường sẽ giúp chúng biến những lợi thế này thành bụi trong vòng vài giây. Moco đánh dấu kẻ thù khi chúng bị bắn trong 2 giây và chia sẻ với đồng đội.

Sử dụng thông tin này, người chơi có thể dễ dàng loại bỏ kẻ thù một cách bất ngờ. Mặt khác, Kelly tăng tốc độ di chuyển, điều này cần thiết để vượt qua đối thủ và khiến họ mất cảnh giác để có thêm chỉ số Kill.

3. Olivia / A124 / Laura / Dasha
A124 chuyển 20 EP thành HP trong 4 giây ở cấp độ đầu tiên. Do đó, người dùng sẽ có lượng HP ổn định miễn là họ có đủ EP. Laura là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ thích bắn tỉa và tham gia vào các cuộc chiến tầm xa, kỹ năng của cô ấy tăng 10% độ chính xác. Do đó, người dùng có thể nhắm mục tiêu một cách dễ dàng. Dasha có thể giúp hạ gục đối thủ ở tầm trung với độ giật giảm. Ngoài ra, giảm 30% sát thương khi ngã và thời gian hồi từ ngã giảm 60%.

Các nhân vật trong game Free Fire đều có kỹ năng khác nhau để người chơi sử dụng trên chiến trường. Người chơi sử dụng nhân vật như thế nào tại thời điểm chiến đấu hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Vì thế những chia sẻ bên trên của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội về combo kỹ năng nhân vật Olivia Free Fire hoàn toàn chủ quan, người chơi có thể tự xây dựng theo cách của mình.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!