Tổng hợp

Kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire

Trong phiên bản cập nhật Free Fire trước, Garena đã giới thiệu một nhân vật mới có tên A124 sẽ xuất hiện. Ở bài viết này, bạn hãy cùng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đi tìm hiểu mọi thứ về chiến binh này, kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire như thế nào.

A124 – Nhân vật AI duy nhất trong Garena Free Fire

Bạn đang xem: Kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire

Kỹ năng nhân vật A124 trong Free Fire

A124 là cỗ máy tiên tiến nhất trên thế giới, được tạo ra bởi một tổ chức tội ác bí ẩn để thực hiện các kế hoạch độc ác của họ, cô ấy gần như là một sinh vật hoàn hảo. Tuy nhiên, tổ chức này đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng, họ đã đánh giá thấp AI của A124. Nó phát triển quá giống con người và phá vỡ sự điều khiển của họ. Sau đó, A124 tham gia trận chiến sinh tồn trong Free Fire để tìm lại chính mình, chứng minh rằng cô ấy là con người như bất kỳ ai có thể.

ky nang va cach choi nhan vat a124 trong free fire 2

Kỹ năng độc đáo của nhân vật A124 trong Free Fire, Thrill of Battle (Sức Nóng Chiến Trường)có thể chuyển đổi EP của cô thành HP với tốc độ cực cao trong các trận chiến. Khả năng này khiến cô trở thành một trong những nhân vật bền bỉ nhất, miễn sao bạn có thể giữ EP của mình.
– Level 1: Chuyển 25 EP thành máu, hồi chiêu 90s
– Level 2: Chuyển 30 EP thành máu, hồi chiêu 80s
– Level 3: Chuyển 35 EP thành máu, hồi chiêu 75s
– Level 4: Chuyển 40 EP thành máu, hồi chiêu 70s
– Level 5: Chuyển 45 EP thành máu, hồi chiêu 65s
– Level 6: Chuyển 50 EP thành máu, hồi chiêu 60s

ky nang va cach choi nhan vat a124 trong free fire 3

Cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire

Như chúng ta có thể thấy từ bảng kỹ năng nhân vật A124 trong Free Fire trên, chúng được cải thiện mạnh mẽ theo từng cấp độ. Tối đa, nó hồi phục gấp đôi và bạn có thể sử dụng thường xuyên hơn trong cùng một khoảng thời gian. Nếu bạn đã nhận được A124, điều quan trọng là phải nâng cao kỹ năng nhân vật này càng sớm càng tốt.

ky nang va cach choi nhan vat a124 trong free fire 4

Tốt nhất là kích hoạt skill Sức Nóng Chiến Trường khi chiến đấu hoặc ngay trước khi kẻ thù bắn vào bạn. Với khả năng này, bạn sẽ có nhiều hơn so với kẻ thù là 50 HP, đây có thể là yếu tố quyết định trong cuộc chiến 1vs1. Bạn cũng có thể kích hoạt kỹ năng hồi phục bình thường nếu bạn bị bắn hoặc muốn tăng HP nhanh.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi và cách sử dụng kỹ năng nhân vật A124 trong Free Fire, nhân vật cỗ máy chiến đấu AI hoàn hảo có khả năng hồi máu thần tốc nhất. Nếu bạn thích sử dụng súng bắn tỉa, hãy tham khảo cách trở thành cao thủ AWM trong Free Fire tại đây.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!