Tổng hợp

Kỹ năng và cách chơi nhân vật Laura trong Garena Free Fire

Điểm nổi bật của Free Fire so với các tựa game bắn súng sinh tồn khác trên thị trường là hệ thống nhân vật đa dạng của nó. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng, mang đến cho người chơi nhiều lợi thế trong cuộc chiến. Bài viết này sẽ tập trung vào Laura, một nhân vật đã có mặt trong game vào tháng 5 năm 2019 với bản cập nhật OB19.

Hướng dẫn chơi nhân vật Laura trong Free Fire

Kỹ năng và cách chơi nhân vật Laura trong Garena Free Fire

1. Tiểu sử nhân vật Laura trong Free Fire

Bạn đang xem: Kỹ năng và cách chơi nhân vật Laura trong Garena Free Fire

cach su dung ky nang va choi nhan vat laura trong garena free fire

– Giới tính: Nữ
– Tuổi: 24
– Ngày sinh: 31/5

Laura được biết đến là một nữ điệp viên nổi bật. Cô ấy là một tay súng thiện xạ đầy tài năng khi còn rất trẻ. Ước mơ của cô là mang lại công lý cho thế giới. Cô được biết đến trong số các trùm tội phạm nguy hiểm nhất thế giới là không bao giờ bỏ lỡ một phát súng nào.

Laura được huấn luyện bởi người cha của mình kể từ khi còn là một đứa trẻ để trở thành tay súng giỏi nhất thế giới. Laura và Rafael từng là bạn thân khi còn nhỏ. Hồi đó, Rafael bị những đứa trẻ khác bắt nạt rất nhiều và Laura là người bảo vệ anh. Khi Rafael chuyển đi, họ mất liên lạc với nhau. Laura sau đó gia nhập quân đội. Cô đã gặp gỡ và trở thành bạn với Ford ở đó.

thong tin chi tiet ve ky nang nhan vat laura trong free fire

Sau này, Laura trở thành một đặc vụ bí mật và được giao nhiệm vụ điều tra một kẻ giết người tên là Crow.

2. Kỹ năng của nhân vật Laura trong Free Fire

Kỹ năng sinh tồn đặc biệt của Laura được gọi là Sharp Shooter. Kỹ năng này sẽ tăng độ chính xác của Laura lên đáng kể khi cô ấy có súng được trang bị ống ngắm. Đây là lý do vì sao cô ấy là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Free Fire. Kỹ năng của Laura siêu hữu ích cho người mới chơi và người chơi thông thường, những người không có khả năng ngắm bắn, chốt mục tiêu tốt. Kỹ năng này cũng giúp ích rất nhiều trong các cuộc chiến tầm xa, nơi độ chính xác là yếu tố quan trọng nhất.

thong tin nhan vat laura va cach choi hieu qua nhat trong free fire

Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của Laura lên level 6 bằng cách sử dụng Memory Fragment và tăng mức độ chính xác khi có scope lên tới 30%. Đây là một số thông tin về kỹ năng của Laura trong mỗi level:

– Sharp Shooter Level 1: Độ chính xác tăng 10% khi có scope.
– Sharp Shooter Level 2: Độ chính xác tăng 14% khi có scope.
– Sharp Shooter Level 3: Độ chính xác tăng 18% khi có scope.
– Sharp Shooter Level 4: Độ chính xác tăng 22% khi có scope.
– Sharp Shooter Level 5: Độ chính xác tăng 26% khi có scope.
– Sharp Shooter Level 6: Độ chính xác tăng 30% khi có scope.

3. Mẹo sử dụng nhân vật Laura hiệu quả trong Free Fire

Kỹ năng của Laura có thể phát huy hết tiềm năng trong các cuộc chiến tầm xa. Trong cuộc chiến theo tổ đội, Laura sẽ chơi ở hàng sau với vai trò bắn tỉa để giúp đỡ đồng đội của mình. Khi bạn vừa hạ cánh, hãy cố gắng tìm kiếm vũ khí với một ống ngắm scope để tận dụng kỹ năng của cô ấy. Sức mạnh của nhân vật này phụ thuộc rất nhiều vào trang bị và phụ kiện như họng súng và báng súng.

Vị trí của bạn trong một cuộc chiến là cực kỳ quan trọng để gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù. Luôn luôn để đồng đội do thám phía trước trong khi bạn ở phía sau với súng ống sẵn sàng chiến đấu.

huong dan choi laura va cach su dung ky nang trong free fire

Là người gây sát thương chính trong team, bạn sẽ muốn kết hợp với các kỹ năng khác của đồng đội để tăng lực sát thương và khả năng phòng thủ của bạn. Mục tiêu là tiêu diệt kẻ thù trong khi ẩn nấp và tránh các cuộc đối đầu tầm gần.

– Kỹ năng Bushido của Yamato sẽ tăng lực sát thương của bạn nếu bạn có HP thấp, điều này thực sự không quá quan trọng vì bạn ở hàng sau.
– Kỹ năng Hacker’s Eye của Moco sẽ cho phép bạn theo dõi mục tiêu để họ không thể trốn thoát.
– Kỹ năng Dead Silent của Rafael và Camouflage của Wukong sẽ cho phép bạn biến thành vô hình để có thể tự do thủ tiêu kẻ thù mà không bị phát hiện.

Laura là một trong những nhân vật tốt nhất trong Free Fire và việc hiểu kỹ hơn về Laura, cũng như mẹo chơi nhân vật sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa kỹ năng của nữ đặc vụ này trong các trận đấu Free Fire. Bạn cũng có thể xem thêm Top nhân vật mạnh nhất Free Fire OB22 để lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất trong leo rank nhé.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!