Tổng hợp

Làm gì khi Gmail đăng nhập bị lỗi, không vào được?

Trả lời:

Gmail đăng nhập bị lỗi hay Load chậm là do đường truyền Internet của bạn yếu, thường xảy ra trong những lần đứt cáp quang biển. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể chuyển đổi hình thức trao đổi thông tin qua Chat qua Skype hoặc Yahoo… Còn nếu công việc bắt buộc phải sử dụng Email thì bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau của chúng tôi để đăng nhập gmail.

Giao diện basic HTML sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin email bạn cần, đủ để đáp ứng công việc, yêu cầu của bạn, chỉ khác là nhìn nó “đơn điệu” và “cổ điển” như chính tên của nó
Để chuyển sang được giao diện này, trong khi chờ Gmail Loading bạn click chọn Load Basic HTML(Hình bên dưới)

Khi đó bạn sẽ dễ dàng vào được giao diện chính của Gmail. Để quay về giao diện quen thuộc bạn click chọn Switch to Standard View hoặc thiết lập chế độ mặc định giao diện HTML bạn click Set Basic HTML as Default View

Bạn đang xem: Làm gì khi Gmail đăng nhập bị lỗi, không vào được?

Để vào được giao diện này, trên trình duyệt web của bạn, bạn nhập vào địa chỉ http://m.gmail.com sau đó đăng nhập vào Gmail của bạn bình thường. Khi đó bạn sẽ vào được hòm thư của mình một cách nhanh chóng (Hình bên dưới)

Đây là hai cách mà nhiều người vẫn áp dụng để đăng nhập vào Gmail khi gặp phải lỗi load chậm. Bạn hãy thử để phục vụ tốt cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công!

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!