Tổng hợp

Làm sao để xem phim trên VTV1 online?

Nhu cầu xem VTV online hay nhiều kênh truyền hình khác trên điện thoại hay máy tính ngày một tăng lên, khi chúng ta không có thời gian xem trên tivi và muốn tiết kiệm thời gian. Để xem trực tiếp VTV1 chất lượng cao trên máy tính, hoặc xem lại các chương trình VTV1 đã chiếu, chúng ta có rất nhiều trang web hay ứng dụng hỗ trợ xem các kênh VTV. Bạn sẽ dễ dàng xem lại các bộ phim, chương trình thời sự hay xem các chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc các cách xem kênh VTV1 chất lượng cao.

  1. VTV.vn

  • https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

  VTV1 là kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam nên bạn có thể truy cập trang VTV.vn để xem kênh VTV1 bất cứ khi nào muốn. Khi truy cập vào link trên bạn sẽ nhìn thấy ngay chương trình đang chiếu trên VTV1. Nếu muốn xem lại những chương trình khác thì nhìn sang lịch phát sóng bên cạnh để chọn chương trình.

  Bạn đang xem: Làm sao để xem phim trên VTV1 online?

  Ngoài ra ở bên trên cũng có các kênh khác của VTV để người dùng lựa chọn. Nếu muốn xem các chương trình phát sóng sắp tới, nhấn vào Lịch phát sóng. Ngoài ra cũng có nhiều chủ đề chương trình phát như Thể thao, Kinh tế, Xã hội, Sức khỏe,…

  Lịch phát sóng trên VTV.vn

  2. VTVGo.vn

  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

  Nếu VTV sẽ chỉ tiếp sóng những kênh của Đài truyền hình Việt Nam thì VTVGO còn có thêm rất nhiều kênh từ các đài truyền hình khác nhau như ANTV, HAYTV,… Giao diện xem trực tiếp trên VTVGo cũng được chia thành 2 phần chính là màn hình xem và lịch phát sóng ngay bên cạnh để tiện theo dõi.

  VTVGO

  Bên dưới là những tin tức tổng hợp bao gồm video được phân thành nhiều nội dung khác nhau. Nếu muốn tìm nhanh chương trình nào chúng ta chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm là được. Hiện nay cũng có ứng dụng VTVGo để thuận tiện theo dõi các kênh trên điện hoại.

  • Tải VTVGo trên Windows
  • Tải VTVGO trên Android
  • Tải VTVGO trên iOS

  Nội dung tin tức

  3. VTVGiaitri

  • https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

  Thêm một trang web nữa để bạn có thể theo dõi VTV1 cũng như rất nhiều kênh khác nhau của Đài truyền hình Việt Nam. Giao diện trang được chia thành những mục khác nhau gồm TV trực tuyến để xem kênh trực tuyến, Phim với những bộ phim trên các kênh VTV, TV Show các chương trình giải trí, Thiếu nhi, VTV Kết nối.

  VTV Giải trí

  Đặc biệt nếu bạn yêu thích một bộ phim hoặc một chương trình đã chiếu từ lâu trên sóng VTV, thì có thể tìm lại trong VTVGiaitri với mục Nội dung được yêu thích.

  Nội dung yêu thích

  4. HPlus

  • http://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv1-2128.html

  Tại giao diện của Hplus chúng ta có thể xem VTV1 trực tuyến tại mục Tivi Online. Ngoài ra Hplus còn phát trực tiếp các kênh HTV, kênh HTVC, kênh nước ngoài.

  Hplus không có lịch phát sóng và bạn sẽ chỉ xem ngay nội dung trực tiếp trên các kênh mà thôi. Hplus cũng là một trang xem phim với những tập phim bộ hay phim lẻ. Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem bóng đá qua ứng dụng HTV.

  HPlus

  5. Fptplay

  • https://fptplay.vn/livetv#truyen-hinh

  Fptplay chắc chắn đã quá quen thuộc với những người xem phim trực tuyến khi Fptplay sở hữu hàng trăm bộ phim đến từ trong và ngoài nước, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh đó Fptplay cũng có riêng một mục xem truyền hình bao gồm xem VTV1 và rất nhiều kênh khác.

  FPTPlay

  Bạn có thể lựa chọn trực tiếp chương trình hiện tại, hoặc chọn xem các chương trình trước đó trong cùng ngày hoặc chọn những ngày trước đó. Người dùng cần lưu ý để xem được các nội dung chúng ta cần đăng nhập tài khoản Fptplay.

  Chọn thời gian

  Trên đây là một số lựa chọn để bạn có thể xem kênh VTV1 trực tiếp. Các trang web trên đều phát sóng trực tiếp các chương trình hiện tại của VTV1, hoặc một số trang web còn có thể xem lại chương trình đã chiếu. Ngoài VTV1 chúng ta còn có rất nhiều chương trình khác để đón xem.

  Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

  Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!