Tổng hợp

Lịch chiếu phim Bão ngầm, cách xem lại phim Bão ngầm

Bão ngầm là bộ phim ra mắt trên sóng VTV thay cho bộ phim Phố trong làng, với dự kiến dài 75 tập phim. Phim cũng được trình chiếu song song với VTV Go, VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Bão ngầm

Bộ phim bão ngầm sẽ được chiếu vào khung giờ vàng 21 giờ các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Bão ngầm là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tội phạm, hình sự của đạo diễn Đinh Thái Thụy, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của TS. Đào Trung Hiếu, sản xuất năm 2019 – 2020. Phim được phát sóng nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim Bão ngầm, cách xem lại phim Bão ngầm

Bão ngầm mang tới bạn 25 phút trong một tập những vụ án gay cấn, hành trình phá án, bắt giữ các vụ vận chuyển ma túy lớn xuyên quốc gia. Song song đó là những nỗ lực bài trừ ma túy, tệ nạn để làm trong sạch đội ngũ CAND. Phim còn mang tới những pha hành động, rượt đuổi trên sông hay trong rừng sâu mãn nhãn người xem.

Cách xem phim Bão ngầm, xem lại phim Bão ngầm

1. VTV.vn

  VTV.vn sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các chương trình truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm kiếm thời gian mà chương trình mình muốn xem như phim Bão ngầm để theo dõi trực tiếp trên VTV.vn là được.

  Xem phim Bão ngầm VTV.vn

  2. VTVGiaitri

   VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp các chương trình của VTV và còn chiếu lại các chương trình gồm phim Bão ngầm và những bộ phim đã trình chiếu trên VTV trước đó để xem lại. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Phim trên VTVGiaitri để xem các bộ phim đã và đang trình chiếu trên VTV để lựa chọn xem.

   Xem phim Bão ngầm trên VTVGiaitri

   3. VTVGo.vn

    VTVGo.vn cũng tiếp sóng các chương trình trực tiếp trên các kênh VTV để bạn theo dõi. Ngoài ra, VTVGo.vn cũng có riêng mục Kho video để bạn xem lại các video, bao gồm phim ảnh như Bão ngầm để bạn theo dõi lại.

    Xem phim trên VTVGo.vn

    Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button

    Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

    Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!