Tổng hợp

Mất SIM, SIM hết hạn có lấy lại được mật khẩu Zalo không?

Độc giả : Nguyên Thiên Phúc

Trả lời

Chào bạn Thiên Phúc, trước hết Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội xin chia buồn về việc bạn bị mất điện thoại và SIM. Với trường hợp của bạn, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội xin được trả lời như sau :

Bạn đang xem: Mất SIM, SIM hết hạn có lấy lại được mật khẩu Zalo không?

Mặc định khi đăng ký Zalo mỗi tài khoản Zalo sẽ tương ứng với một số điện thoại để đăng ký. Do đó số điện thoại cũng chính là yếu tố chủ chốt để bạn lấy lại mật khẩu Zalo, và với trường hợp bạn Phúc bị mất điện thoại và mất SIM cũng đồng nghĩa với việc tổng đài Zalo sẽ không thể liên lạc với bạn để cung cấp mã xác nhận đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại.

Như vậy, cách giải quyết duy nhất là bạn Phúc chỉ có thể đăng ký Zalo mới, sau đó thêm bạn Zalo trên Android hoặc thêm bạn Zalo trên iPhone tùy ý (do chưa rõ loại điện thoại) lại từ đầu nếu trước đó bạn sử dụng cách thêm bạn Zalo trên Android hoặc thêm bạn Zalo trên iPhone bằng danh bạ. Việc kết bạn Zalo sau đó có thể không cần tới danh bạ.

Vấn đề mất điện thoại và không thể lấy lại mật khẩu Zalo đã trở thành một vấn đề khá lớn và nhiều người gặp phải, nguyên nhân ở chỗ Zalo chỉ cho phép đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo bằng số điện thoại. Điều này khiến người dùng bị hạn chế rất lớn vì không thể lấy lại mật khẩu Zalo chỉ vì bị mất điện thoại hoặc SIM.

lay lai mat khau zalo khi mat so dien thoai

Hy vọng trong thời gian tới, Zalo sẽ có cải tiến lớn trong cách dùng Zalo, đặc biệt bổ sung thêm cách dùng Zalo bằng cách đăng nhập Zalo với email hoặc tài khoản Facebook để thuận tiện hơn cho người sử dụng trong nhiều trường hợp muốn lấy lại mật khẩu Zalo mà không có điện thoại để xác nhận.

Trái ngược lại với Zalo, Viber, Skype hoặc Facebook Messenger hiện nay lại đang làm rất tốt khâu tài khoản và mật khẩu cho người dùng, nhờ đó, người dùng dễ dàng lấy lại mật khẩu Viber, Skype hoặc Messenger dễ dàng với các tài khoản liên kết thông qua email hoặc Facebook.

Hy vọng câu trả lời này đã thỏa mãn thắc mắc của bạn Phúc cùng nhiều bạn khác.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!