Tổng hợp

Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

Vì trò chơi Among Us đang là xu hướng nên rất nhiều người chơi mới sẽ tải và chơi thử, bạn sẽ vào vai một Crewmate (thuyền viên hoặc phi hành gia) người sẽ cố gắng xác định Kẻ Mạo Danh (Imposter), nhưng điều đó không dễ dàng. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn một số thủ thuật chơi Crewmate quan trọng trong Among Us, chúng giúp bạn tìm ra Kẻ Mạo Danh và giành chiến thắng trận đấu nhanh chóng nhất.

Chiến thuật chơi thành viên phi hành đoàn trong Among Us

Bạn đang xem: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

Cách chơi Thuyền Viên Crewmate trong Among Us

1. Đi cùng những người chơi khác
Ngay khi trò chơi bắt đầu, đừng chỉ lao vào bất cứ đâu một cách mù quáng. Đảm bảo rằng bạn đang đi cùng với ít nhất hai người chơi khác. Kiểu này khiến bạn trở nên an toàn, bởi vì ngay cả khi một trong những kẻ bạn đang đi cùng là Kẻ Mạo Danh, hắn ta cũng không thể hạ gục bạn vì đang có sự xuất hiện của người chơi khác. Và trong khi đó, nếu ai đó Reporst thì hai người chơi này cũng sẽ cứu bạn trong việc bỏ phiếu.

meo choi crewmate trong among us 2

2. Xác Minh Crewmate
Có một số nhiệm vụ mà chỉ Crewmate mới có thể làm và những Kẻ Mạo Danh thì không. Ví dụ Empty Garbage và Submit Scan, hai nhiệm vụ trên bản đồ Skeld mà chỉ cần một Crewmate làm. Vì vậy, nếu thấy bất kỳ ai trong nhóm của mình làm nhiệm vụ này thì bạn có thể chắc chắn 100% rằng người đó là Crewmate. Khi bạn đã xác minh rằng một người chơi cụ thể chắc chắn là đồng đội, bạn có thể đi bên cạnh mọi lúc để giữ an toàn cho cả hai người.

meo choi crewmate trong among us 3

3. Nhớ thuyền viên khi bỏ phiếu
Sau khi ai đó nhấn nút Emergency đó, hãy đảm bảo bạn cho mọi người biết tên của những Crewmate đang ở cùng bạn. Điều này không chỉ giúp các thành viên phi hành đoàn khác dễ dàng tìm ra Kẻ Mạo Danh mà còn tạo niềm tin cho chính bạn.

meo choi crewmate trong among us 4

4. Đừng vội vàng làm nhiệm vụ
Ngay sau khi trò chơi bắt đầu, đừng chỉ vội vàng làm nhiệm vụ vì ngay cả khi bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình, bạn không thể giành chiến thắng cho đến khi tất cả đồng đội của bạn làm xong. Vì vậy, hãy quên nhiệm vụ khi bắt đầu và dành vài phút để xác minh Crewmate, xây dựng lòng tin. Dù sao thì bạn cũng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ.

meo choi crewmate trong among us 5

5. Theo dõi Taskbar
Những Kẻ Mạo Danh cố gắng hành động như thể họ đang làm nhiệm vụ, do đó hãy để mắt đến thanh Taskbar. Nếu ai đó thực hiện như thể đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ và thanh Taskbar không được lấp đầy hơn, có lẽ hắn chính là Kẻ Mạo Danh.

meo choi crewmate trong among us 6

Bằng cách thực hiện theo 5 cách chơi dành thành viên phi hành đoàn Crewmate trong Among Us này, bạn có thể dễ dàng tìm ra Kẻ Mạo Danh và tống khứ hắn ra khỏi phi thuyền. Nhưng nếu chính bạn trở thành Kẻ Mạo Danh trong một trận đấu thì sao ? Đừng lo lắng, chúng tôi đã hướng dẫn các mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us, vì vậy hãy tham khảo chúng và khuấy động trò chơi bất kể bạn trở thành Crewmate hay Imposter.

Tham Khảo: Mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!